Bộ Ngoại giao Belarus bình luận về lệnh trừng phạt mới của EU

© Photohost-agency / Chuyển đến kho ảnhLễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng trong Cuộc Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại 1941-1945 ở thành phố anh hùng Minsk
Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng trong Cuộc Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại 1941-1945 ở thành phố anh hùng Minsk - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.12.2021
Moskva (Sputnik) - Sau khi Liên minh châu Âu thông qua gói trừng phạt mới chống Minsk, Bộ Ngoại giao Belarus tuyên bố sẽ thực hiện các biện pháp trả đũa cứng rắn và tương ứng.

Bộ Ngoại giao Belarus cho biết trong tuyên bố đăng trên trang web của mình: “Với tư cách là phản ứng đáp trả, như đã tuyên bố trước đó, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp đáp trả cứng rắn, tương ứng và đầy đủ”.

Bộ Ngoại giao Belarus nhấn mạnh rằng "quá trình này càng tiếp tục, thì sự nguy hiểm của nó càng trở nên rõ ràng hơn đối với sự ổn định và an ninh của toàn bộ khu vực của chúng ta."

"Trách nhiệm cho những điều này thuộc về Liên minh châu Âu - những người khởi xướng vòng xoáy trừng phạt và gây hấn. Chúng tôi vẫn kêu gọi các chính trị gia châu Âu suy nghĩ lại" - tuyên bố của Bộ Ngoại giao Belarus viết.

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.12.2021
Ngoại trưởng Nga Lavrov: Đề xuất của Nga về an ninh mạng bị rút khỏi cuộc thảo luận trong OSCE
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала