Tiền đạo Lewandowski cho biết anh rất thất vọng với kết quả Quả bóng vàng 2021

© Sputnik / Maksim Blinov / Chuyển đến kho ảnhRobert Lewandowski, tiền đạo của Bayern Munich và đội tuyển bóng đá quốc gia Ba Lan
Robert Lewandowski, tiền đạo của Bayern Munich và đội tuyển bóng đá quốc gia Ba Lan - Sputnik Việt Nam, 1920, 07.12.2021
MOSKVA (Sputnik) - Robert Lewandowski, tiền đạo của Bayern Munich và đội tuyển bóng đá quốc gia Ba Lan, thừa nhận rằng kết quả của Quả bóng vàng năm 2021 là đáng thất vọng và gây bất bình.

Quả bóng vàng thứ bảy của Messi

Ngày 29 tháng 11 vừa qua, tiền đạo Lionel Messi của Paris Saint-Germain đã được trao Quả bóng vàng lần thứ bảy với tư cách là cầu thủ xuất sắc nhất năm 2021. Lewandowski giành vị trí thứ hai theo kết quả bình chọn.
"Tôi thất vọng, không có gì phải giấu giếm. Tôi không thể nói rằng mình hài lòng, ngược lại, tôi có cảm giác bất bình. Thân thiết như vậy, từng thi đấu với Lionel Messi. Tất nhiên, tôi tôn trọng cách anh ấy chơi bóng và những gì anh ấy đã đạt được. Thực tế là tôi có thể cạnh tranh với anh ấy, cho thấy tôi có thể vươn lên ở cấp độ nào. Nhưng tôi cảm thấy buồn, và thật tốt là sau đêm gala chúng tôi không có trận đấu nào ở giữa tuần", tạp chí Wprost của Ba Lan trích lời Lewandowski.
Bóng đá - Sputnik Việt Nam, 1920, 07.12.2021
Tổng kết 2021 và Dự báo 2022
Xướng danh đội tuyển bóng đá thế giới 2021 do IFFHS bình chọn
Ngay sau màn trao giải, Messi nói rằng Lewandowski xứng đáng nhận Quả bóng vàng năm 2020. Khi đó tạp chí France Football quyết định không trao giải, do không đáp ứng đủ các điều kiện để xác định người chiến thắng do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus.
"Tôi muốn hy vọng rằng phát biểu của anh ấy không phải là những lời nói suông (kèm theo một nụ cười). Tuy nhiên, điều này không khiến tôi bận tâm nhiều", - đội trưởng đội tuyển quốc gia Ba Lan nói thêm.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала