Ở Mỹ có ý kiến đề xuất giáng đòn "cảnh cáo" vào Nga

© Sputnik / Alexander Vilf / Chuyển đến kho ảnhMáy bay Su-25BM kéo theo mô hình mục tiêu mô phỏng trên bầu trời trong cuộc diễn tập phần không quân Lễ duyệt binh kỷ niệm 76 năm Ngày Chiến thắng.
Máy bay Su-25BM kéo theo mô hình mục tiêu mô phỏng trên bầu trời trong cuộc diễn tập phần không quân Lễ duyệt binh kỷ niệm 76 năm Ngày Chiến thắng. - Sputnik Việt Nam, 1920, 09.12.2021
MOSKVA (Sputnik) - Cựu Phó Trợ lý Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ (2001-2005) Ian Brzezinski đã đề xuất giáng cho Nga một đón cảnh cáo. Ông ta đã phát biểu điều này trên kênh YouTube Open Ukraine.
“Chúng tôi có thể thậm chí ngay bây giờ áp đặt các biện pháp kinh tế nhất định. Giả sử như hoãn thanh toán một số khoản tiền mua khí đốt và dầu mỏ nhất định. Hoặc ngắt kết nối Nga khỏi hệ thống thanh toán SWIFT trong một vài ngày như đòn cảnh cáo”, - Brzezinski phát bểu và cho biết thêm rằng cần phải có cách tiếp cận và đối phó toàn diện để ngăn chặn Nga.
Đại sứ Nga tại Hoa Kỳ Anatoly Antonov - Sputnik Việt Nam, 1920, 04.11.2021
Đại sứ Nga tại Mỹ nói về khả năng Mỹ áp dụng các biện pháp trừng phạt kinh tế mới đối với Nga
Trước đó có thông tin cho biết Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đang xem xét khả năng áp đặt các biện pháp trừng phạt, trong đó có việc hạn chế trao đổi tiền tệ nếu Nga "tấn công" Ukraina. Theo hãng này, lệnh trừng phạt có thể ảnh hưởng đến các ngân hàng lớn nhất ở LB Nga và Quỹ Đầu tư trực tiếp Nga (RDIF). Ngoài ra, việc chuyển đổi đồng rúp sang USD và các ngoại tệ khác, bao gồm cả đồng euro và bảng Anh, có thể là một trong những biện pháp hạn chế có khả năng xảy ra nhất.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала