Khuôn mặt của nam diễn viên - tù nhân chính trị người Myanmar được công nhận là đẹp nhất thế giới

© Ảnh : Instagram / Paing TakhonDiễn viên, ca sĩ kiêm người mẫu Paing Takhon đến từ Myanmar
Diễn viên, ca sĩ kiêm người mẫu Paing Takhon đến từ Myanmar - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.01.2022
Đăng kýZelo
Nam diễn viên, ca sĩ kiêm người mẫu Paing Takhon đến từ Myanmar được trang web giải trí TC Candler của Mỹ vinh danh là người sở hữu gương mặt nam điển trai nhất thế giới.

Gương mặt đẹp nhất hành tinh

Cổng thông tin hàng năm tổng hợp đánh giá những gương mặt đẹp nhất hành tinh. Người chiến thắng năm 2021 là Takhon, 25 tuổi. Trong một video trên tài khoản YouTube của tạp chí, các biên tập viên của trang này đã kêu gọi thả Takhon ra khỏi nhà tù, nơi anh bị giam giữ từ tháng 4 năm ngoái.
Robert Pattinson - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.02.2020
Người đàn ông đẹp nhất thế giới bàn luận về sự hấp dẫn của anh ta
Nam diễn viên bị kết án ba năm tù và lao động khổ sai vì tham gia vào các cuộc biểu tình đông đảo chống lại chính quyền quân sự Myanmar. Trên mạng xã hội, anh lên tiếng ủng hộ chính quyền dân sự đã bị lật đổ nên cộng đồng thế giới công nhận anh là tù nhân chính trị. Hiện gia đình nam diễn viên đã làm đơn kháng cáo lên tòa án.

Đảo chính quân sự ở Myanmar

Vào ngày 1 tháng 2 năm 2021, Bộ Tư lệnh Các Lực lượng Vũ trang Myanmar ban bố tình trạng khẩn cấp trên cơ sở cáo buộc chính phủ dân sự gian lận cuộc bầu cử quốc hội tháng 11 năm 2020. Binh lính của Tổng tư lệnh Min Aung Hlaing giải tán chính phủ, bắt giữ Tổng thống Vin Myin, Aung San Suu Kyi, người từng là cố vấn nhà nước (vai trò như thủ tướng), ngoại trưởng, và những người ủng hộ Liên đoàn Quốc gia vì Dân chủ . Ngay sau đó, các cuộc biểu tình diễn ra trong cả nước để ủng hộ chính phủ bị lật đổ.
Các đại biểu nhân dân mất quyền lực đã tổ chức Chính phủ Thống nhất Quốc gia Myanmar và chống lại chế độ quân phiệt. Họ hiện đang sống lưu vong và không được phép giữ các chức vụ chính thức trong nước.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала