Người Anh chế nhạo Biden khi ông ta đe dọa Nga

© REUTERS / Jonathan Ernst Joe Biden
 Joe Biden - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.01.2022
Moskva (Sputnik) - Tờ Daily Mail (Anh) đăng một bài báo bình luận về Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden sau các cuộc điện đàm vừa qua với Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Cuộc điện đàm giữa Putin và Biden

Putin và Biden đã có cuộc điện đàm vào tối thứ Sáu, kéo dài 50 phút. Theo Điện Kremlin, Tổng thống Mỹ đã đe dọa sử dụng "các biện pháp trừng phạt quy mô lớn" về tình hình với Ukraina. Tổng thống Nga đáp lại bằng cách nói đây sẽ là một sai lầm lớn: trong trường hợp này, quan hệ hai nước có thể bị rạn nứt hoàn toàn. Như nhà lãnh đạo Mỹ sau đó nói với các phóng viên, trong cuộc nói chuyện, ông đã "nói rõ" với người đồng nghiệp Nga về việc không thể chấp nhận một "cuộc xâm lược" vào Ukraina và đe dọa Nga sẽ phải "trả giá đắt" trong trường hợp "gây hấn".
Cuộc họp báo thường niên của Tổng thống Nga Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.01.2022
Tổng thống Putin khiến ông Biden ngỡ ngàng

Không ai sợ Biden

Bài báo đã gây ra phản ứng tích cực từ độc giả trong các bình luận.
“Tôi nghi ngờ rằng Putin chỉ vỗ vào đầu Joe và bảo ông ấy im lặng», MidlandsYam nói.

"Thành thật mà nói, không có nhà lãnh đạo thế giới nào khác sợ Biden. Mọi người cười nhạo sau những cánh cửa đóng kín và không ai coi trọng ông ta. Ông ấy không đủ giỏi để điều hành một nhà tắm, chứ đừng nói đến một quốc gia", BigBlueBill viết ...

"Biden không được tôn trọng trên sân khấu thế giới. Ông nói năng khó khăn. Bạn sẽ không thấy Biden trong một cuộc tranh luận trực tiếp, bất kỳ câu hỏi nào không có trong kịch bản sẽ khiến ông im lặng hoặc lầm bầm không rõ ràng", Tfck viết.
“Xét việc đây là một anh chàng đang nghĩ mình tranh cử vào Thượng viện chứ không phải cho chức vụ tổng thống, tôi có thể tưởng tượng Putin đã cười như thế nào”, TD5555 chế nhạo.
"Joe đầu hàng ở Kabul và để lại kho vũ khí cho Taliban*", Wokemadness nhắc lại.
Taliban* bị lệnh trừng phạt của Liên hợp quốc vì các hoạt động khủng bố.
Các cuộc đàm phán giữa Tổng thống Liên bang Nga V.Putin và Tổng thống Hoa Kỳ J. Biden - Sputnik Việt Nam, 1920, 31.12.2021
Cuộc thảo luận giữa hai ông Putin và Biden đã kết thúc
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала