Mike Pompeo giảm 40 kg với hy vọng cạnh tranh chức tổng thống

© Ảnh : Instagram / Mike PompeoChính trị gia và nhà ngoại giao người Mỹ Michael Pompeo
Chính trị gia và nhà ngoại giao người Mỹ Michael Pompeo - Sputnik Việt Nam, 1920, 09.01.2022
Hình ảnh Mike Pompeo giảm cân rõ rệt xuất hiện trên Internet. Chúng là cơ sở để suy đoán rằng cựu Ngoại trưởng Mỹ đang có kế hoạch tranh chức tổng thống vào năm 2024, tờ The Times viết.
Theo công bố, bản thân Pompeo vẫn chưa tiết lộ liệu ông có tham gia cuộc chạy đua vào Nhà Trắng hay không. Nhưng một số hãng truyền thông Mỹ đã đưa ông vào danh sách 10 ứng cử viên tiềm năng nhất của đảng Cộng hòa.

"Mỹ ít nhìn thấy Pompeo hơn không chỉ vì chính quyền Trump đã rời Nhà Trắng. Ông thực sự đã ít cân, nói chính xác hơn là 90 pound (gần 41 kg)",- tờ New York Post phỏng vấn chính trị gia, lưu ý một cách mỉa mai.

Cựu giám đốc CIA thừa nhận ông quyết định tuân thủ một lối sống lành mạnh hơn sau khi bước lên bàn cân vào tháng 6 năm ngoái. Chính trị gia phát hiện ra rằng lần đầu tiên trong đời mình nặng gần 300 pound (136 kg). Ông giải thích: cân nặng của ông đã dần tăng lên kể từ khi được bầu vào Quốc hội với tư cách là Đại diện của Bang Kansas vào năm 2010.
Pompeo nói rằng ông "bắt đầu chơi thể thao không phải hàng ngày mà hầu như ngày nào cũng vậy, và ăn uống đúng cách, sau đó cân nặng bắt đầu giảm đi". Theo Pompeo chia sẻ, ông không đến phòng tập mà tự chọn mua các thiết bị để tập luyện tại nhà.
Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.08.2021
Bộ Ngoại giao Mỹ đang tìm chai rượu whisky giá 6 nghìn USD ông Pompeo được tặng

"Chúng tôi trong gia đình Pompeo là người Ý và chúng tôi thưởng thức những bữa ăn thịnh soạn với mì ống, bánh mì, pho mát và các món tráng miệng. Chúng tôi sẽ tiếp tục thưởng thức chúng với bạn bè và gia đình. Tuy nhiên, bây giờ tôi sẽ là người nói: "Đúng, có lẽ tôi sẽ lấy món salad",- cựu lãnh đạo Bộ Ngoại giao Mỹ nói.

Pompeo, người đã phục vụ trong chính quyền Trump trong 4 năm, cho đến nay đã tránh đưa ra câu trả lời trực tiếp cho câu hỏi về tham vọng tổng thống của ông. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn với Fox News năm ngoái, chính trị gia lưu ý rằng ông "luôn sẵn sàng cho một cuộc chiến tốt". Hơn nữa, chính trị gia này đã đến thăm các bang, nơi các cuộc bầu cử tổng thống sớm đang được tổ chức, bằng cách đó, ông chỉ xác nhận những tin đồn về khả năng bản thân được đề cử, The Times lưu ý.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала