Quay video cảnh người đàn ông gầm to vào phút cuối khiến báo sư tử phải khiếp đảm

Một người đàn ông ở gần thành phố Los Angeles, California của Mỹ bị báo sư tử đuổi theo nên gầm lên một tiếng thật to khiến con vật hoảng sợ. Sự việc được ghi lại trong một video đăng trên kênh YouTube ViralHog.

Tiếng hét của người đàn ông khiến báo sư tử khiếp sợ

Đoạn videođang lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một du khách đang đi bộ qua một khu vực miền núi phủ đầy cây khô. Đột nhiên người đàn ông bắt đầu chạy. Khi anh quay camera lại, có thể thấy trong khung hình là một con báo sư tử đang đuổi theo anh. Người điều khiển dừng lại và vào giây phút cuối cùng xua đuổi con vật hoang dã bằng một tiếng gầm mạnh mẽ. Sợ hãi trước tiếng thét của người đàn ông, kẻ săn mồi bỏ chạy.
Đoạn ghi âm đã nhậnđược hơn 320 nghìn lượt xem và 1,9 nghìn lượt thích trên YouTube. Người dùng khen ngợi người đàn ông vì đã giữ được bình tĩnh.

"Tiếng kêu như vậy khiến chúng bối rối. Những kẻ săn mồi không thích tham gia vào cuộcđối đầu một cách không cần thiết", - một người dùng viết. "Đây chính xác là những gì cần phải làm. Hét lên để tạo ra âm thanh đáng sợ nhất có thể. Nếu bạn cố gắng bỏ chạy thì sẽ chỉ khiêu khích kẻ săn mồi", - một người khác viết.

Nhiều nhà bình luận đã cố gắng tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu người đàn ông không quay đầu lại và không nhìn thấy báo sư tử.

"Ôi, nếu anh ấy không quay lại, anh ấy sẽ phải đối mặt với một kết cục khủng khiếp và đau đớn", - một người lưu ý. Những người dùng khác nhớ lại những câu chuyện tương tự về cuộc gặp gỡ với động vật hoang dã.

Ở Kuwait, cô bé bế trên tay con sư tử giận dữ - Sputnik Việt Nam, 1920, 07.01.2022
Ở Kuwait, cô bé bế trên tay con sư tử giận dữ
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала