Putin và Biden bị nghi ngờ bí mật thỏa thuận về "Dòng chảy phương Bắc - 2"

© Sputnik / Sergey Guneev / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Joe Biden bắt tay trong cuộc gặp ở Geneva tại Villa La Grange
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Joe Biden bắt tay trong cuộc gặp ở Geneva tại Villa La Grange - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.01.2022
Đăng kýZelo
MOSKVA (Sputnik) - Nhà nghiên cứu chính trị Dmitry Korneichuk cho biết trên kênh truyền hình Nash TV rằng Tổng thống Nga và Mỹ - Vladimir Putin và Joe Biden - có vẻ như đã đi đến những thỏa thuận bí mật về việc khởi động "Dòng chảy phương Bắc - 2".
Theo chuyên gia này, đây là nguyên nhân dẫn đến làn sóng lan truyền tin tức và bàn luận ở phương Tây về "hành động xâm lược sắp xảy ra của Nga" đối với Ukraina.

“Trù tính rằng nếu theo thỏa thuận để cho “Dòng chảy phương Bắc - 2” khởi động thì đó sẽ là hành động phản bội lớn đối với Biden, nên họ đã bày ra màn xiếc này cho chúng ta theo nội dung bộ phim dài tập “Biden cứu Ukraina khỏi cuộc tấn công của Putin, nên các người hãy nhắm mắt lại trước việc Biden không ngăn cản việc khởi động "Dòng chảy phương Bắc - 2", - ông Korneichuk nói.

Dòng chảy phương Bắc- 2 - Sputnik Việt Nam, 1920, 14.10.2021
Hoa Kỳ dưới thời Biden không có kế hoạch áp đặt trừng phạt đối với "Dòng chảy phương Bắc - 2"
Chuyên gia chính trị học nhấn mạnh rằng chính quyền Ukraina hài lòng với kịch bản này nên cũng cũng "phụ diễn" với thỏa thuận giữa Nga và Mỹ.
Korneichuk cũng cáo buộc các đối tác phương Tây của Kiev vẫn đồng ý xây dựng “Dòng chảy phương Bắc - 2” mặc dù hiểu rằng Ukraina có thể bị thiệt hại khi dự án này được thực hiện.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала