Đầu bếp Ý kể lại cách Putin phản ứng với trò đùa của mình

© Depositphotos.com / StockyimagesШеф-повар на кухне ресторана
Шеф-повар на кухне ресторана - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.01.2022
Moskva (Sputnik) - Đầu bếp Ý Mirko Dzago, trong cuộc phỏng vấn với tờ báo La Reppublica, kể lại cách ông nấu cho Tổng thống Vladimir Putin và nhắc lại một trong những sự kiện mà nhà lãnh đạo Nga tham dự.
"Tôi được gọi vào hội trường. Thật là buồn cười vì trong đó có các nhà báo từ khắp nơi trên thế giới và một cô người Ý. Khi bà ấy khen tôi bằng tiếng Ý, tôi nói với Putin đó là của riêng tôi, và tất cả mọi người, kể cả ông ấy, đều cười", Mirko Dzago chia sẻ.
Người đầu bếp lưu ý tại một trong những bữa tiệc, tổng thống đã khen ngợi món motsetta mà ông nấu, một món ăn truyền thống của Ý.

Bí quyết thành công của đầu bếp

Nói về Vladimir Putin, Dzago cũng nói rõ ông đối xử chủ yếu không phải như với một tổng thống, mà như một người thưởng thức những món ăn ngon được chuẩn bị cho họ.
Trong số những điều khác, đầu bếp thừa nhận ông không bao giờ tìm cách chứng tỏ về bất kỳ hình ảnh nào của mình với người khách Nga. Người đầu bếp tin rằng chính nhờ điều này mà ông đã có thể chinh phục được người dân của đất nước, ông thậm chí còn nói sai cả ngôn ngữ nước đó. Như Dzago kết luận, ông đã có thể "chỉ là chính mình."
Nữ hoàng Elizabeth II trong bữa tối tại Cung điện Buckingham ở London - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.10.2021
Cựu đầu bếp của Elizabeth II nói về sở thích ăn uống của Nữ hoàng Anh
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала