Forever Wheelchair - Vị cứu tinh của chó mèo tàn tật

© Ảnh : Forever WheelchairForever Wheelchair - Xe lăn cho chó mèo
Forever Wheelchair - Xe lăn cho chó mèo - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.01.2022
HÀ NỘI (Sputnik) - Sau 3 năm hoạt động, “Forever Wheelchair”, trung tâm thiết kế xe lăn cao cấp cho chó mèo tàn tật tại Việt Nam, đã giúp cho hàng nghìn thú cưng có thể chạy nhảy vui vẻ trở lại.
Forever Wheelchair được vợ chồng chị Trần Anh Thư cùng chồng của mình là anh Oscar Fernando Ruiz Bonilla, người Colombia, thành lập vào năm 2019 với mục đích trợ giúp các chú chó, mèo bị tàn tật có cơ hội được đi lại như bình thường bằng những chiếc xe lăn, chân giả đặc biệt cho thú cưng.

Những chiếc xe lăn hình thành từ tình yêu

Trước khi chọn Việt Nam là nơi sinh sống, anh Oscar từng là quản lý của một bệnh viện và tham gia nhiều hoạt động tình nguyện, chăm sóc chó mèo ở quê nhà.
Thời điểm nhận nuôi Motor, chú chó bị liệt đầu tiên, anh mong muốn tự mình hoàn thiện chiếc xe lăn với nhiều ứng dụng và cải tiến tốt hơn.
© Ảnh : Forever WheelchairForever Wheelchair - Xe lăn cho chó mèo
Forever Wheelchair - Xe lăn cho chó mèo - Sputnik Việt Nam, 1920, 24.01.2022
Forever Wheelchair - Xe lăn cho chó mèo
Không ưng ý với sản phẩm có sẵn, anh Oscar quyết định sẽ tự mày mò và làm chiếc xe lăn tối ưu cho riêng những bạn bốn chân. Forever Wheelchair ra đời như cách anh chứng minh hành trình mới của mình ở Việt Nam.
Đến nay, Forever Wheelchair không chỉ bán xe lăn tại thị trường Việt Nam mà còn xuất khẩu sang các quốc gia khác.

Sản phẩm của Forever Wheelchair có gì đặc biệt?

Sản phẩm của Forever Wheelchair khác với những dòng xe trên thị trường ở chỗ đây là xe lăn có phuộc nhún, giúp chúng không bị sốc, ma sát mạnh vào cơ thể khi chạy nhảy, leo lên bậc cấp, lên xuống cầu thang rất thoải mái, các chi tiết trên xe rất nhẹ. Các thú cưng cũng có thể nâng xe lên khi có vật cản trước mặt mà không lo bị bật ngửa ra sau hoặc chúi về phía trước.
© Ảnh : Forever WheelchairForever Wheelchair - Xe lăn cho chó mèo
Forever Wheelchair - Xe lăn cho chó mèo - Sputnik Việt Nam, 1920, 24.01.2022
Forever Wheelchair - Xe lăn cho chó mèo
“Đối với tụi mình, tụi mình sẽ tiếp tục hành trình làm xe lăn cho các bé cún mèo không chỉ ở Việt Nam mà ở bất cứ nơi nào trên thế giới cần sự đỡ của tụi mình. Mình tin rằng mình sẽ không chỉ đơn độc trên hành trình này bởi vì sẽ có rất nhiều bạn tốt bụng chung tay cùng đồng hành với tụi mình. Tụi mình tin đây sẽ là một hành trình giúp không chỉ các bé tàn tật được bước đi trở lại mà còn thay đổi quan điểm của nước mình về việc bảo vệ động vật và mang lại cuộc sống tốt hơn cho chó mèo Việt Nam” - Chị Anh Thư chia sẻ với Sputnik.
Dự định sắp tới bên cạnh việc trao tặng xe lăn, Forever Wheelchair muốn thực hiện chương trình “One day forever home”, chương trình giúp hỗ trợ tìm nhà cho các bé mèo bị liệt từng bị bỏ rơi.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала