Apple chuẩn bị buổi giới thiệu lớn nhất trong lịch sử

© REUTERS / MIKE SEGARLogo của Apple
Logo của Apple - Sputnik Việt Nam, 1920, 25.01.2022
Vào mùa thu này, Apple tổ chức một buổi giới thiệu "số lượng lớn nhất trong lịch sử về các thiết bị mới của hãng". Nhà báo Mark Gurman từ Bloomberg viết trong bản tin Power On hàng tuần của mình.
«Danh sách sơ bộ mà tôi biết bao gồm 4 chiếc iPhone mới, 1 MacBook Pro bản cơ sở, iMac cập nhật hóa, chiếc Mac Pro mới, MacBook Air, AirPods Pro, 3 mẫu đồng hồ Apple, iPad cơ bản và iPad Pro», tác giả viết.
Đồng thời, Gurman xác nhận tuyên bố trước đó của mình việc hội nghị tiếp theo của Apple sẽ diễn ra vào mùa xuân, khoảng tháng 3 - tháng 4. Theo ông, trọng tâm sẽ là việc công bố điện thoại thông minh "bình dân" iPhone SE thế hệ thứ 3, có thể kết nối mạng 5G. Ngoài ra, trong sự kiện mùa xuân, công ty có thể giới thiệu bản cập nhật cho máy tính bảng iPad Air và một mẫu máy tính bảng hiệu năng cao Mac mini hoặc iMac với bộ xử lý M1 Pro.

Còn lại gì cho mùa thu?

Việc công bố thiết kế lại iPad Pro, theo Gurman, công ty sẽ để dành đến mùa thu.
«Với những thay đổi lớn hơn về dòng sản phẩm trong năm nay, tôi đoán iPad mới sẽ đến vào sau mùa xuân», nhà báo nói.
Vào tháng 12, Gurman đã đưa tin cho biết Apple sẽ phát hành kính thực tế tăng cường đầu tiên của mình vào năm 2022, được giới thiệu vào cuối năm nay. Tuy nhiên, dự báo mới của ông không nói gì về tiện ích AR.
AirPods - Sputnik Việt Nam, 1920, 22.01.2022
AirPods xuất hiện một tính năng bí mật
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала