Các tuổi có vận hạn trong năm 2022, cần lưu ý gì?

© Fotolia / StarblueLá số tử vi Trung Quốc
Lá số tử vi Trung Quốc - Sputnik Việt Nam, 1920, 26.01.2022
HÀ NỘI (Sputnik) - Các tuổi Thân, Tý, Thìn sẽ chuẩn bị đón tam tai năm 2022. Vậy những tuổi này cần lưu ý điều gì để tránh vận hạn trong năm tới. Cùng Sputnik trò chuyện với chuyên gia Phước Nguyễn – thành viên Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới IFSA để có thêm góc nhìn chi tiết về điều này.

Hạn tam tai không quá đáng sợ ?

Nhiều người ta hay rỉ tai nhau: "Năm thứ nhất của Tam Tai tránh khởi đầu việc lớn, năm thứ hai tam tai tránh dừng việc lớn đang làm dở, năm thứ ba tam tai tránh kết thúc việc lớn. Nếu không, tai họa khó lường...".
Tuy nhiên, chuyên gia phong thủy Phước Nguyễn cho rằng:
“Sẽ có những người rơi vào những năm này có thể sẽ xấu hơn. Nhưng cụ thể điều này cần xét đến Bát Tự năm/ tháng/ ngày/ giờ sinh của từng người. Nếu như một người sinh tuổi Thân, Tý, Thìn có dụng thần trong Bát Tự của người đó là Mộc, thì gặp những năm Tam Tai lại càng thuận lợi hơn ( do những năm này thuộc tam hội Mộc ).”
Mỗi chúng ta là một cá thể khác biệt và duy nhất, không ai giống ai. Bởi vậy, hiểu thấu bản thân mình, biết được năng lượng của mình tới đâu, mục tiêu của mình là gì và có bao nhiêu phần phù hợp là điều mỗi chúng ta cần lưu ý. Từ đó, đề ra những chiến lược sống phù hợp với bản thân trong mỗi một gian đoạn cuộc đời.
chứng khoán - Sputnik Việt Nam, 1920, 25.01.2022
Năm 2022, nên đầu tư gì dưới góc nhìn phong thủy?

Lời giải nào cho 4 con giáp gặp hạn Thái Tuế năm Nhâm Dần 2022?

Năm phạm Thái Tuế bị cho là năm nhiều bất lợi. Riêng các tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi năm Nhâm Dần 2022 sẽ dễ gặp nhiều bất lợi hơn cả.

Trực Thái Tuế: Tuổi Dần

Người cầm tinh con Hổ gặp năm bản mệnh, đều gọi là tọa Thái Tuế, đại diện cho áp lực, sự việc trắc trở không thuận lợi. Người cầm tinh tuổi Dần cần chuẩn bị tốt cho năm bản mệnh của mình, lên kế hoạch cho những chuyện vui lớn như kết hôn hay sinh con, đây là những chuyện vui có thể hóa giải vận thế thất thường trong năm bản mệnh.
Thời điểm năm 2022 đến, người tuổi này sẽ cần phải lên kế hoạch rõ ràng và thực tế cho các bước phát triển tiếp theo, không nên quá nóng vội, mù quáng chạy theo những thứ không phù hợp với năng lực của mình. Nếu quyết định khởi nghiệp vào thời điểm này, có thể sẽ phải chịu những áp lực tâm lý rất nặng nề. Đồng thời, tuổi Dần cần đích thân giải quyết những chuyện lớn nhỏ liên quan đến công việc của mình để tránh bị kẻ xấu tìm ra sơ hở hãm hại. Môi trường làm việc thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, quan hệ với lãnh đạo và đồng nghiệp gặp nhiều bế tắc. Điều này sẽ khiến bạn dần dần nhụt chí và từ bỏ.
Đối với người tuổi Dần trong năm 2022, chuyên gia phong thủy Phước Nguyễn đưa ra lời khuyên:

“Hãy bước chậm lại, từ từ nhìn nhận mọi thứ, phát huy ưu điểm và hạn chế khuyết điểm của bản thân. Khi sự nghiệp gặp khó khăn thì dường như tình hình tài chính của của tuổi Dần cũng sẽ không mấy được cải thiện. Thời điểm này, người tuổi Dần cần chú ý hơn đến việc đầu tư, chi tiêu để không bị rơi vào cảnh túng thiếu.”

© Ảnh : Phước NguyễnPhước Nguyễn - Chuyên gia phong thủy
Phước Nguyễn - Chuyên gia phong thủy  - Sputnik Việt Nam, 1920, 25.01.2022
Phước Nguyễn - Chuyên gia phong thủy
Nhìn chung, 2022 sẽ không phải là một năm nhiều may mắn với tuổi Dần, nhưng mức độ may mắn hay kém may mắn của từng người còn tuỳ thuộc vào Bát Tự cụ thể của bản thân mỗi người, cùng với nỗ lực trong việc suy nghĩ tích cực, hành động thận trọng và luôn luôn yêu thương bản thân mình.

Xung Thái Tuế: Tuổi Thân

Phân tích về tuổi Thân, chuyên gia Phước Nguyễn chia sẻ:
“Đây là năm mà người tuổi Thân sẽ cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với rất nhiều phiền phức. Dù bạn luôn cố hết sức tránh mâu thuẫn, thị phi nhưng vì quá hiền lành nên bạn dễ trở thành mục tiêu công kích của người khác. Nếu không muốn mắc phải trò lừa đảo của người khác, dễ rơi vào tình huống tình ngay lý gian thì tuổi Thân năm này cần phải giữ tỉnh táo hết sức. Trong công việc, đồng nghiệp sẽ luôn tạo rắc rối và những câu chuyện phức tạp cho bạn. Dù bạn đã cố gắng tránh xa thị phi nhưng sẽ luôn có kẻ tiểu nhân sẵn sàng hãm hại. Bên cạnh đó, bản tính nóng vội khi ra quyết định sẽ khiến bạn làm mất lòng người khác, bao gồm cả lãnh đạo. Hãy hạn chế chi tiêu những thứ không thiết thực và tránh dồn tiền cho những món đồ không cần thiết.”

Hình Thái Tuế: Tuổi Tỵ

Đối với tuổi Tỵ trong năm Nhâm Dần, mọi chuyện cần cẩn trọng nếu không cuộc sống sẽ gặp nhiều rắc rối.
Ngược với người tuổi Dần, người tuổi Tỵ lại không hăng hái, chủ động trong giao tiếp và công việc. Chính điều này khiến người tuổi Tỵ không được lòng tin từ sếp. Từ đó, việc thăng tiến của con giáp này cũng trở nên khó khăn và dễ bị người khác qua mặt.
“Hãy chấn chỉnh lại tinh thần, đừng để những việc nhỏ nhặt ảnh hưởng tới tiền đồ của bản thân. Ngoài ra, hãy mở rộng sự giao tiếp, cố gắng nghiêm túc lắng nghe những nhận xét từ cấp trên để cải thiện công việc.” – chuyên gia cho biết.
Chuyện kiếm tiền của người tuổi Tỵ không được lý tưởng do chịu cục diện Hình Thái Tuế. Nếu bạn làm công ăn lương, hãy cố gắng tập trung vào công việc để giữ vững thành tích đạt được trước đó và có cơ hội được tăng lương hay thưởng nóng. Còn nếu bạn là người làm ăn kinh doanh, cần lưu ý mỗi khi đưa ra quyết định đầu tư. Đừng vội tin người nếu không khó kiểm soát được tiền bạc. Bên cạnh đó, về chuyện tình cảm thì năm nay cũng không phải một năm mà Đào Hoa nở rộ với tuổi Tỵ.
Hà Nội: Nhộn nhịp khu chợ buôn bán cá trong ngày ông Công, ông Táo - Sputnik Việt Nam, 1920, 25.01.2022
Đắt gấp 10 lần năm ngoái, cá chép Đỏ vẫn ‘cháy hàng’ ngày Tết ông Công, ông Táo

Phá Thái Tuế: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi bước vào năm Nhâm Dần, Dần - Hợi Tương Phá, gọi là Phá Thái Tuế. Phá Thái Tuế cũng là một loại trong phạm Thái Tuế. Chịu ảnh hưởng của Phá Thái Tuế, sức khỏe, sự nghiệp, tiền tài, đời sống tình cảm của tuổi Hợi sẽ dễ gặp phải những sự cố liên tiếp xảy ra, khiến người tuổi Hợi có thể rơi vào tình trạng mệt mỏi và sa sút. Người tuổi Hợi năm 2022 nên cẩn thận, chú ý hành thiện, không gây thù chuộc oán cho người khác.
Công việc của tuổi Hợi năm nay vẫn ở trạng thái đi ngang. Bên cạnh đó, tuổi Hợi còn dễ mắc những sai lầm nhỏ nhặt, không đáng có khiến bạn bị lãnh đạo và đồng nghiệp thường xuyên phê bình.
Chuyên gia phong thủy Phước Nguyễn nhận định:
“Công việc của người tuổi Hợi trong năm Nhâm Dần chủ yếu là từ sự tích tiểu thành đại. Chớ coi thường những mối làm ăn nhỏ. Những công việc tay trái sẽ khiến người tuổi Hợi cải thiện thu nhập của mình. Ngoài ra, năm 2022 này, người tuổi Hợi nên nói ít, làm nhiều. Cần chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao, đồng thời xem xét lại Phong Thủy nhà ở, sống đúng với Bát Tự bản thân để cải thiện tình hình sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp và tài lộc của mình.”
Về phương diện tình cảm, người tuổi Hợi thường xuyên gặp những xung đột với đối phương khiến tình cảm trở nên căng thằng. Bạn và đối phương nên bình tĩnh thảo luận và bỏ qua cái tôi để mọi chuyện không đi vào bế tắc. Không chỉ mối quan hệ tình yêu mà quan hệ với những người thân trong gia đình cũng gặp một vài vấn đề trong năm này. Hãy cố gắng thấu hiểu nhau nhiều hơn.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала