Tàu chiến Nga tiến hành huấn luyện phòng không trong cuộc tập trận

© Sputnik / Ramil Sitdikov / Chuyển đến kho ảnhTàu tuần tra Ladny
Tàu tuần tra Ladny - Sputnik Việt Nam, 1920, 26.01.2022
SEVASTOPOL (Sputnik) - Các tàu của Hạm đội Biển Đen của Liên bang Nga đã tiến hành huấn luyện phòng không (AD) trong cuộc tập trận, dịch vụ báo chí của Hạm đội tuyên bố với các phóng viên.

"Các thủy thủ đoàn của khinh hạm Đô đốc Essen, tàu tuần tra Ladny, các tàu tên lửa nhỏ Grayvoron và Ingushetia, các tàu tên lửa Naberezhnye Chelny và R-60, là thành phần các nhóm chiến thuật, đã hoàn thành nhiệm vụ phòng không trong cuộc tập trận với các phi đội máy bay chiến đấu của Quân chủng Phòng không-Không quân thuộc Quân khu Nam", - dịch vụ báo chí Hạm đội cho hay.

"Mục tiêu" đã bị phá hủy

Các đơn vị phòng không trên tàu chiến đã phát hiện mục tiêu để hộ tống, sau khi xác định mục tiêu trên không là "đối phương", đã tiêu diệt máy bay giả định trước khi chúng lọt vào trận địa.
Theo dịch vụ báo chí của Hạm đội, thủy thủ đoàn các tàu quét mìn trên biển Ivan Golubets, Ivan Antonov và Valentin Pikul đã làm nhiệm vụ chống mìn cho tàu chiến trong quá trình diễn tập.
Tổng cộng, hơn 20 tàu chiến tham gia cuộc tập trận theo kế hoạch của hạm đội trong thành phần các nhóm không đồng nhất, các nhóm tấn công trên tàu và tấn công tìm kiếm, cũng như đội ngũ đổ bộ từ các căn cứ hải quân ở Sevastopol và Novorossiysk.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала