Cứu hành tinh: Dolce & Gabbana sẽ ngừng sử dụng lông thú trong các sản phẩm của mình

© AFP 2023 / Giuseppe CacaceNgười mẫu tại buổi trình diễn Dolce & Gabbana tại Tuần lễ thời trang Milan
Người mẫu tại buổi trình diễn Dolce & Gabbana tại Tuần lễ thời trang Milan - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.02.2022
Thương hiệu quần áo cao cấp của Ý Dolce & Gabbana (D&G) đã quyết định thay đổi vì lợi ích của hành tinh và ngừng sử dụng lông thú tự nhiên trong các sản phẩm của họ.

Thế giới của tương lai

Bằng cách này, công ty kỳ vọng sẽ thu hút được các khách hàng trẻ tuổi, những người quan tâm đến các vấn đề về sinh thái và khai thác động vật. Tuyên bố chung của hãng thời trang và hiệp hội bảo vệ quyền động vật Humane Society International được công bố trên trang web của tổ chức.
"Bắt đầu từ năm 2022, D&G sẽ ngừng sản xuất quần áo và phụ kiện làm từ lông động vật và chuyển sang các sản phẩm nhân tạo. Tuy nhiên, thương hiệu sẽ tiếp tục làm việc với các nhà may trước đây để duy trì việc làm và các công nghệ sản xuất truyền thống. Dolce & Gabbana đang nỗ lực tạo ra một tương lai bền vững, không sử dụng lông thú", - Fedele Usai, người đứng đầu bộ phận truyền thông và tiếp thị của công ty cho biết.
Сon hổ - Sputnik Việt Nam, 1920, 18.01.2022
Gucci bị chỉ trích vì sử dụng hổ trong chiến dịch quảng cáo mới
Ông nói thêm rằng trong tương lai, khi phát triển các bộ sưu tập, thương hiệu sẽ sử dụng các chất liệu sáng tạo và phát triển các phương pháp sản xuất sao cho không ảnh hưởng tới môi trường.

Những thương hiệu nào đã từ bỏ lông thú?

Trước đó, các hãng thời trang nổi tiếng khác cũng chuyển sang sử dụng chất liệu nhân tạo. Danh sách các công ty như vậy bao gồm Armani, Prada, Valentino và Versace.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала