Sinh viên phản đối lệnh cấm sô cô la

© Fotolia / M.studio / Sô cô la
Sô cô la - Sputnik Việt Nam, 1920, 07.02.2022
Học sinh trường học ở Vacaville đã phản đối quyết định của khu học chánh địa phương về việc loại bỏ sô cô la khỏi thực đơn của các quán ăn tự phục vụ, kênh truyền hình Fox San Antonio đưa tin.

Mối quan tâm tới sức khỏe hay là ác ý?

Thay đổi đáng chú ý nhất đối với các sinh viên là việc loại bỏ sữa sô cô la khỏi chế độ ăn uống. Và thế là các em học sinh đã hẹn nhau vào một giờ nhất định bước ra sân trường để bày tỏ sự không hài lòng với những thay đổi đó.

"Chúng tôi cảm thấy như vậy. Món này thực sự rất quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi muốn có lại sô cô la", - một sinh viên cho biết.

Kết quả là trường đã lắng nghe ý kiến ​​của học sinh. Từ nay trở đi sữa sô cô la hiện sẽ được cung cấp một ngày một tuần, bất chấp nguy cơ đối với sức khỏe của trẻ em do hàm lượng đường cao.
Học sinh trung học trong quán cà phê - Sputnik Việt Nam, 1920, 23.01.2022
Cựu tù nhân so sánh bữa trưa ở trường học với suất cơm tù và cảm thấy tội nghiệp cho lũ trẻ

Bất ngờ đáng tiếc

Trước đó, mẹ của một bé gái bị chứng dị ứng đã quyết định tổ chức bữa sinh nhật thuần chay không trứng và sữa nhưng cả gia đình đều phản đối. Cha của cô nói rằng dễ nhất nên làm một chiếc bánh pizza không thịt và một bánh gato thuần chay bình thường vì không ai thích đồ ăn toàn từ thực vật. Người đàn ông cũng tuyên bố rằng mọi người trong gia đình anh ta ăn mặn và các cháu trai và bố mẹ của họ sẽ từ chối đến bữa tiệc sinh nhật nếu nấu đồ thuần chay.
Câu chuyện của người mẹ sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ và nhiều bình luận khích lệ, các tác giả viết rằng bà hoàn toàn đúng vì quan tâm tới sức khỏe của con mình.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала