Mèo gửi tin nhắn khó hiểu cho đồng nghiệp của chủ nhân

© Depositphotos.com / Ilona75Người phụ nữ ôm con mèo trong tay
Người phụ nữ ôm con mèo trong tay  - Sputnik Việt Nam, 1920, 08.02.2022
Con mèo cưng của người phụ nữ Mỹ liên tục gửi những tin nhắn khó hiểu cho các đồng nghiệp của chủ nhân, - theo The Dodo phản ánh. Khi nữ chủ nhân phân tâm, con vật cưng sẽ nhảy lên bàn làm việc và bắt đầu cào bàn phím máy tính.
Như Kate kể, gần đây cô làm việc tại nhà, thế nhưng con mèo tên là Buffy của cô lại rất không thích cảnh này. Con vật lông mịn đã quen luôn được nhận mọi sự quan tâm từ chủ nhân, nhưng bây giờ cô ấy gần như suốt ngày đêm cặm cụi ngồi trước máy tính.
Vì muốn nhắc nhở về bản thân, Buffy liên tục nhảy lên cào bàn phím khi Kate vừa lơ đễnh. Con mèo chạy trên các phím, giơ bàn chân gõ văn bản ngẫu nhiên và thường gửi tin nhắn cho các đồng nghiệp của Kate.

«Tôi thường mở Microsoft Teams để làm việc và Buffy gõ những tin nhắn vô nghĩa trên đó, rồi sau vô tình gửi «thư» cho các đồng nghiệp của tôi», - nữ chủ nhân phàn nàn.

Tuy nhiên, các đồng nghiệp của Kate đã biết về thú vui mới của Buffy, vì vậy họ tiếp nhận tin nhắn của mèo với thái độ hài hước, vài người thậm chí còn vui lòng gửi thư trả lời.
«Điều đó khiến ta mỉm cười. Nếu mèo của đồng nghiệp cũng gửi thông điệp cho tôi, chắc tôi sẽ thấy thật hấp dẫn», - Kate thừa nhận.
Triển lãm mèo Catsburg - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.02.2022
Lara Croft hay một con mèo? Chú mèo nhào lộn khiến cư dân mạng bất ngờ
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала