Người Anh mệt mỏi với cuộc "xâm lược" Ukraina của Nga

© AP Photo / Efrem LukatskyQuốc kỳ Ukraina và Tượng đài Mẹ Tổ quốc ở Kiev
Quốc kỳ Ukraina và Tượng đài Mẹ Tổ quốc ở Kiev - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.02.2022
MATXCƠVA (Sputnik) - Các độc giả của tờ báo Anh Daily Mail đang thảo luận sôi nổi về sự leo thang của tình hình xung quanh Ukraina.
Hầu hết các nhà bình luận đều đồng ý rằng nhiều tuyên bố về kế hoạch "tấn công" Ukraina của Nga mang tính chất tuyên truyền và không liên quan gì đến thực tế.
MAGAnomics viết: “Tất cả các hoạt động của tình báo Mỹ, Nhà Trắng, Bộ Ngoại giao và giới truyền thông đều nhằm đảm bảo rằng Joe Biden giành chiến thắng trên trường thế giới với sự trợ giúp của một cuộc khủng hoảng hư cấu”.

“Có vẻ như chỉ có người Mỹ muốn chiến tranh”, - JaneH Battersea nêu quan điểm.

"Tôi đảm bảo với bạn rằng hầu hết người Mỹ không muốn chiến tranh. Chúng tôi thực sự tin rằng châu Âu cần phải tích cực hơn và tự phân tích xem chuyện gì đang xảy ra", - Dirty Squirrel trả lời.

"Báo chí phương Tây có khi nào viết đúng sự thật không?" - My Pointless Views đặt câu hỏi.

Dr John Bercow kết luận: “Hỡi nước Nga, làm ơn nếu định làm gì thì nhanh nhanh chóng chóng hơn một chút đi. Tôi không muốn chịu đựng tất cả những điều vô nghĩa này trong một năm nữa”.
Biên giới giữa Nga và Ukraina - Sputnik Việt Nam, 1920, 16.02.2022
Người Anh chế nhạo "cuộc xâm lược" không xảy ra của Nga vào Ukraina

Cáo buộc đối với Nga

Trong vài tháng qua, Kiev và các nước phương Tây cáo buộc Nga kéo quân tới biên giới Ukraina và chuẩn bị tiến hành tấn công quân sự. Matxcơva đã nhiều lần phủ nhận sự tồn tại của những kế hoạch gây hấn như vậy.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала