Gạ tình nhiều nữ sinh, ứng viên Forbes Việt Nam bị loại ra khỏi danh sách Under 30 là ai?

© Depositphotos.com / Gow27Cô gái Châu Á.
Cô gái Châu Á. - Sputnik Việt Nam, 1920, 24.02.2022
HÀ NỘI (Sputnik) - Ngày 24/2, Forbes Việt Nam ra thông báo mới nhất về trường hợp của Ngô Hoàng Anh, người trẻ tuổi nhất danh sách Forbes Việt Nam Under 30 năm 2022, do bị tố cáo có hành vi quấy rối và gạ tình nhiều nữ sinh.
Hiện danh sách Under 30 của Forbes Việt Nam năm 2022 chỉ còn 25 thành viên.

Cân nhắc kỹ lưỡng khi đưa ra quyết định

Đại diện Forbes Việt Nam thông tin đến báo chí cho biết, đây là quyết định được đưa ra dựa trên sự cân nhắc kỹ lưỡng và nguyện vọng của chính Ngô Hoàng Anh.
“Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng mọi khía cạnh của vấn đề, bao gồm tinh thần truyền cảm hứng của danh sách, nguyện vọng qua email của Ngô Hoàng Anh gửi đến tòa soạn, Forbes Việt Nam quyết định rút Ngô Hoàng Anh ra khỏi danh sách Under 30 năm 2022” - Thông báo nêu rõ.
Được biết, Ngô Hoàng Anh là cựu học sinh trường Phổ thông Năng khiếu, ĐH Quốc gia TP.HCM và theo học Đại học École Polytechnique (Pháp).
Forbes Việt Nam cũng khẳng định phản đối và lên án hành vi quấy rối tình dục. Vì vấn đề liên quan đến sự nghiệp và tương lai của tất cả các bạn trẻ trong cuộc, Forbes Việt Nam đang tìm hiểu vụ việc thấu đáo và công bằng.
Forbes - Sputnik Việt Nam, 1920, 08.04.2020
Forbes: Việt Nam có 4 tỷ phú USD, Covid-19 thách thức tài sản giới siêu giàu

Sự việc xảy ra như thế nào?

Ngày 14/2, Forbes Việt Nam chính thức công bố danh sách Under 30 - 26 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật nhất của Việt Nam. Trong đó, Ngô Hoàng Anh (22 tuổi) là gương mặt trẻ nhất trong danh sách.
Theo đó, Ngô Hoàng Anh được giới thiệu là trưởng đơn vị nhóm chuyên gia công nghệ thông tin dự báo Phòng chống dịch COVID-19, thuộc lĩnh vực khoa học giáo dục.
Câu chuyện trở nên "nóng” lên khi xuất hiện trên mạng xã hội bài "bóc phốt” Ngô Hoàng Anh gạ tình của một nữ sinh tên K.A., người tố Ngô Hoàng Anh quấy rối cô. Không chỉ dừng lại ở cô gái này, còn nhiều nữ sinh khác ở độ tuổi 15-19 bị Ngô Hoàng Anh quấy rối.
Thời điểm đó, các nạn nhân đều là học sinh/cựu học sinh trường Phổ thông Năng khiếu (trường Ngô Hoàng Anh và K.A. từng theo học) hoặc THPT Lương Thế Vinh, TP.HCM.
Sau khi sự việc xảy ra, Forbes Việt Nam cũng thông tin tới báo giới rằng đơn vị này đang tiến hành xác minh, tìm hiểu trao đổi trực tiếp với các nhân vật liên quan. Khi các thông tin được xác minh rõ ràng và đầy đủ, đơn vị này sẽ đưa ra thông báo cụ thể.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала