Biden nói rằng tất cả những người phụ nữ ông gặp đều thông minh hơn ông

Joe Biden - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.03.2022
MOSKVA (Sputnik) - Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden nói rằng tất cả những người phụ nữ ông gặp trong đời đều thông minh hơn ông. Chính trị gia đưa ra nhận xét này trong bài phát biểu mới đây ở bang Wisconsin.
Bằng nhận xét trên nhà lãnh đạo Mỹ đã giải thích về thực tế trong chính phủ của ông có nhiều phụ nữ hơn nam giới.

“Trong chính phủ của tôi có nhiều phụ nữ hơn nam giới. Đó là do tất cả những người phụ nữ tôi từng gặp trong đời đều thông minh hơn tôi”, - ông nói.

Vào tháng 1/2022 trong một bài phát biểu tại Trung tâm Đại học Atlanta, ông Joe Biden đã gọi Phó Tổng thống Kamala Harris là nhà lãnh đạo của Hoa Kỳ.
Ứng viên tổng thống Mỹ Joe Biden và vợ sau khi công bố kết quả bỏ phiếu. - Sputnik Việt Nam, 1920, 10.11.2020
Mười phụ nữ, năm người da màu và đồng tính nam. Ai sẽ tham gia đội ngũ của Biden?
Vào tháng 3/2021, ông Biden nói rằng bà Harris thông minh hơn ông. Vài ngày trước đó trong một bài phát biểu trước công chúng ông đã nhầm lẫn gọi bà Kamala Harris là Tổng thống Hoa Kỳ. Tuy nhiên ông không nhận ra mình vừa nói nhầm và tiếp tục bài phát biểu như không có chuyện gì xảy ra.
Kamala Harris là người phụ nữ đầu tiên giữ chức vụ Phó Tổng thống Hoa Kỳ.
Ngoài ra, sau khi ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden được bầu làm Tổng thống mọi người mới biết rằng thành phần đội ngũ quan hệ công chúng của ông tại Nhà Trắng sẽ bao gồm toàn phụ nữ. Trong số đó đặc biệt có cựu phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Jen Psaki.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала