Ứng dụng WhatsApp xuất hiện tính năng mới

© Ảnh : PixabayWhatsApp
WhatsApp  - Sputnik Việt Nam, 1920, 04.03.2022
MOSKVA (Sputnik) - Người dùng WhatsApp sẽ được cung cấp tính năng mới để phản ứng lại tin nhắn của người đối thoại, cổng thông tin WABetaInfo đưa tin.
Cụ thể, người dùng có thể để lại hồi đáp cho tin nhắn nhận được dưới dạng biểu tượng cảm xúc thông qua một menu riêng. Để mở menu này bạn phải nhấp vào mũi tên xuất hiện khi di chuột qua góc bên phải của thư.
Một tùy chọn thay thế để hồi đáp tin nhắn sẽ có sẵn trong phiên bản ứng dụng dành cho máy tính. Đối với phương pháp nhắn tin thông thường sẽ xuất hiện một nút riêng đối diện với tin nhắn của người đối thoại để cho bạn thể hiện phản ứng.
WhatsApp - Sputnik Việt Nam, 1920, 16.05.2021
Tại sao chính sách mới của WhatsApp bị coi là bất hợp pháp và phi đạo đức
Những tùy chọn này có sẵn cho phiên bản beta của ứng dụng nhắn tin, người dùng thông thường sẽ sử dụng được tính năng mới sau bản cập nhật tương ứng.
Trước đó ngày 19/1 có thông tin cho biết WhatsApp có thể tạm dừng việc ghi âm các tin nhắn thoại. Có thể thực hiện việc này bằng cách sử dụng một nút đặc biệt trong giao diện trò chuyện của ứng dụng.
WhatsApp là một dịch vụ miễn phí của Mỹ do Meta sở hữu. Nó được sử dụng để trao đổi tin nhắn trực tiếp và nói chuyện qua IP. WhatsApp khả dụng trên các nền tảng Android, BlackBerry OS, BlackBerry 10, iOS, Series 40, Symbian (S60) và Windows Phone.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала