Người dẫn chương trình giải Oscar từ chối gọi cảnh sát sau khi bị Will Smith đánh

© REUTERS / Brian SnyderNam diễn viên Will Smith tát người dẫn chương trình giải Oscar Chris Rock
Nam diễn viên Will Smith tát người dẫn chương trình giải Oscar Chris Rock - Sputnik Việt Nam, 1920, 28.03.2022
MATXCƠVA (Sputnik) - Diễn viên hài người Mỹ Chris Rock đã từ chối gửi báo cáo cảnh sát chống lại nam diễn viên Will Smith sau khi bị anh ta đánh tại lễ trao giải Oscar vì đùa không đúng chỗ, ABC dẫn nguồn từ cảnh sát Los Angeles cho hay.

"Các điều tra viên của Sở cảnh sát Los Angeles biết về vụ việc liên quan đến hai người đàn ông xảy ra trong chương trình Lễ trao giải Oscar, khi một người đã tấn công người kia. Những người tham gia sự kiện đã từ chối liên lạc với cảnh sát", - trích thông cáo của cảnh sát do kênh trích dẫn.

Điều gì đã xảy ra tại buổi lễ?

Tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 94, Will Smith đã đứng ra bênh vực danh dự của vợ mình. Vụ việc xảy ra sau khi người dẫn chương trình Chris Rock nói đùa về kiểu tóc của vợ Smith, Jada Pinkett Smith. Trước đó, Pinkett-Smith đã lên tiếng về vấn đề rụng tóc và tới dự sự kiện với đầu cạo trọc. Sau những lời này, Will Smith đã lên sân khấu và tát vào mặt đồng nghiệp.
Smith đã giành giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai King Richard. Anh bắt đầu bài phát biểu nhận giải của mình với "Richard Williams là người bảo vệ quyết liệt gia đình mình." Khi lên nhận giải, Smith đã khóc đến mức chương trình phát sóng buộc phải ngắt, thay vào đó là hình phông nền của "Oscar". Nam diễn viên gửi lời xin lỗi tới Viện Hàn lâm và toàn thể đồng nghiệp vì những gì đã xảy ra.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала