"Thật đáng xấu hổ!" Người Mỹ chế nhạo việc Biden tự mâu thuẫn với bản thân

© Sputnik / Stringer / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Hoa Kỳ Joe Biden
Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden - Sputnik Việt Nam, 1920, 28.03.2022
MOSKVA (Sputnik) - Độc giả của cổng thông tin Breitbart của Mỹ đã bối rối trước những lời của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đối với Moskva.
Trước đó, nguyên thủ quốc gia trong chuyến thăm Ba Lan đã nói rằng Ukraina "sẽ không bao giờ là một chiến thắng" đối với Moskva và nhà lãnh đạo Nga "không thể ở lại" trên cương vị của mình. Sau đó Nhà Trắng phân bua Biden không có ý nói đến sự thay đổi quyền lực ở Nga, và cuối cùng, chính tổng thống đã trả lời phủ định câu hỏi tương ứng.
Nhiều người dùng bày tỏ ý kiến ​​cho rằng nhà lãnh đạo Mỹ có hành vi cư xử rất kỳ lạ, một số người khuyên ông nên tìm phiên dịch viên có kiến ​​thức về tiếng Anh.

"Hãy tưởng tượng nếu Tổng thống Trump nói điều gì đó ngu ngốc như vậy? Sẽ có những lời kêu gọi luận tội một lần nữa", - Lee McBride nói.

"Thật là một buổi biểu diễn xiếc tuyệt vời, Biden và Harris thay phiên nhau hành động như những kẻ ngu ngốc trên sân khấu thế giới. Lạy Chúa , hãy giúp chúng tôi sống cho đến khi chế độ thay đổi trong nhà của chúng tôi", - Foible viết.

"Biden là sản phẩm của Chiến tranh Lạnh. Ông ấy coi thường sự tồn tại của nước Nga như một tàn dư của Liên Xô. Ông ấy muốn một cuộc chiến tranh thế giới thứ ba và đang cố gắng tiến hành nó theo các điều kiện của riêng mình. Putin đang làm thất bại kế hoạch của ông ta về trao đổi tấn công hạt nhân ở Châu Âu’’, - Phillip Nolan lưu ý.

"Biden là tổng thống Mỹ duy nhất cần thông dịch viên nói tiếng Anh", - Tommie nói đùa.
"Thế giới đã nín thở và hy vọng rằng Biden không nhầm lẫn nút hạt nhân với điều khiển từ xa của TV", - độc giả tóm tắt.

Chiến dịch quân sự ở Donbass

Trước đó, trong bài phát biểu trước người dân, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã thông báo về chiến dịch quân sự đặc biệt ở Donbass. Ông nhấn mạnh rằng các kế hoạch của Matxcơva không bao gồm việc chiếm đóng Ukraina, mục đích chỉ nhằm phi quân sự hóa và phi phát-xít hóa Ukraina, đồng thời ông Putin nói thêm rằng toàn bộ trách nhiệm với cuộc đổ máu sẽ thuộc về lương tâm của chế độ Kiev. Người đứng đầu Nhà nước Nga gọi mục tiêu của chiến dịch là bảo vệ người dân của hai nước CHND Donetsk và CHND Lugansk, đã phải chịu đựng chế độ diệt chủng trong vòng suốt tám năm qua.
Tổng thống Ukraina Vladimỉr Zelensky tham gia lễ trao huân huy chương cho binh sĩ Ukraina về thành tích chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt. - Sputnik Việt Nam, 1920, 22.03.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Zelensky gọi chủ đề Crưm và Donbass là "câu chuyện khó khăn cho tất cả mọi người"
Bộ Quốc phòng Nga nhấn mạnh rằng không tấn công các mục tiêu dân sự trên lãnh thổ Ukraina mà chỉ nhằm vào cơ sở hạ tầng quân sự. Bộ lưu ý rằng không có gì đe dọa dân thường.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала