- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Lực lượng vũ trang Ukraina nã pháo làng Nga, có thương vong

Hậu quả vụ pháo kích vào làng Klimovo, tỉnh Bryansk
Hậu quả vụ pháo kích vào làng Klimovo, tỉnh Bryansk - Sputnik Việt Nam, 1920, 14.04.2022
Đăng ký
Moskva (Sputnik) - Lực lượng an ninh Ukraina đã nã pháo vào làng Klimovo, khiến một số người bị thương, Thống đốc tỉnh Bryansk của LB Nga, ông Alexander Bogomaz cho biết trên kênh Telegram của mình.

"Hôm nay, Lực lượng vũ trang Ukraina đã bắn vào khu dân cư kiểu đô thị Klimovo. Hậu quả vụ pháo kích là hai tòa nhà dân cư bị hư hại, có dân thường bị thương. Các cơ quan liên quan, Bộ Tình trạng Khẩn cấp đang làm việc tại hiện trường” - ông Alexander Bogomaz tuyên bố.

Theo Bộ Y tế Nga, 7 người bị thương, tất cả đều phải nhập viện.
Từ ngày mai, các trường ở khu vực biên giới sẽ chuyển sang hình thức học từ xa. Sáu quận của tỉnh Bryansk có biên giới với các tỉnh Chernihiv và Sumy của Ukraina. Trong tỉnh đã công bố mức độ đe dọa khủng bố màu vàng.

Hoạt động phá hoại ở các tỉnh biên giới của Nga

Trong ngày hôm nay cũng đã diễn ra vụ pháo kích vào trạm kiểm soát ô tô Novye Yurkovichi, vào thời điểm đó có hơn 30 người tị nạn Ukraina trên đường đến Nga. Một số người bị thương và hai xe ô tô bị hư hỏng. Trạm vẫn tiếp tục hoạt động, và cứ điểm bị dập tắt bằng hỏa lực bắn trả.
Tuần dương hạm Moskva - Sputnik Việt Nam, 1920, 14.04.2022
Đạn phát nổ do hỏa hoạn trên tàu tuần dương tên lửa "Moskva"
Kể từ khi bắt đầu chiến dịch đặc biệt của quân đội Nga, các chiến binh Ukraina đã liên tục hoạt động phá hoại ở các tỉnh biên giới của Nga. Như Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố một ngày trước đó, nếu những nỗ lực như vậy tiếp tục, quân đội Nga sẽ buộc phải tấn công vào "các trung tâm ra quyết định, kể cả ở Kiev."
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала