"Tôi thậm chí sẽ không gửi một khẩu pháo": yêu cầu của đại sứ Ukraina khiến người Đức tức giận

CC BY-SA 2.0 / Heinrich-Böll-Stiftung / Stephan Roehl / Andrij MelnykĐại sứ đặc mệnh toàn quyền Ukraina tại Đức Andrey Melnyk
Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Ukraina tại Đức Andrey Melnyk - Sputnik Việt Nam, 1920, 24.04.2022
MOSKVA (Sputnik) - Người dùng Twitter của Đức bày tỏ sự phẫn nộ trước những yêu cầu liên tục về việc cung cấp thêm vũ khí cho Ukraina mà Đại sứ Andrey Melnik thường xuyên đưa ra.

“Ví dụ, bạn sẽ nhận được gì khi cung cấp ''Leopard'' khi quân đội của bạn không biết cách điều khiển chúng? Cần phải huấn luyện đào tạo họ nhiều tuần, nếu không nói là nhiều tháng, trước khi sử dụng chúng một cách hiệu quả”, người dùng Doks nêu ý kiến.

“Có những người có thể nhanh chóng nhận ra rằng họ đang tự chứng tỏ mình ngu ngốc. Ông, ngài Melnik, chắc chắn không phải là một trong số họ”, - Oberberg nói đùa.

"Trong khi ông đang ở Đức, tôi thậm chí sẽ không gửi pháo đến Ukraina. Hãy xin lỗi và rời khỏi Đức đi", một người dùng có nickname Mantra bày tỏ quan điểm của mình.

"Sẽ bao giờ có một dòng tweet từ ông mà không có những lời lăng mạ hay đòi hỏi? Tôi đoán là không!" jack bristow phẫn nộ.
Đại sứ Ukraina tại Đức Andriy Melnyk - Sputnik Việt Nam, 1920, 18.03.2022
"Không thể chịu nổi ông ấy" - chính khách Đức mệt mỏi với những yêu cầu liên tục của Đại sứ Ukraina

Trò hề của đại sứ Ukraina

Đại sứ Ukraina Andrey Melnik được biết đến với những phát biểu thiếu hiểu biết. Thực vậy, ông liên tục yêu cầu Berlin cung cấp vũ khí cho Kiev, đồng thời khiếu nại rằng Liên minh châu Âu không tiến tới vấn đề cấm vận năng lượng của Nga và thừa nhận rằng ông coi tất cả người Nga là kẻ thù.
Ngoài ra, Melnik cáo buộc Tổng thống Đức Frank-Walter Steinmeier có "toàn bộ mạng lưới" liên hệ với Nga. Giới truyền thông Đức thường chú ý đến những phát biểu của đại sứ Ukraina, cáo buộc ông hành xử không thỏa đáng.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала