Trung Quốc tích cực mua kem của Nga trong bối cảnh các lệnh trừng phạt

© Flickr / django.maloneKem.
Kem. - Sputnik Việt Nam, 1920, 25.04.2022
MATXCƠVA (Sputnik) - Người tiêu dùng Trung Quốc đang cố gắng ủng hộ Nga đối mặt với các lệnh trừng phạt cứng rắn của phương Tây và đang tích cực mua các sản phẩm sản xuất tại Nga, đặc biệt là kem, Olga Gubina, đại diện của Công ty cổ phần nhà máy sữa Dmitrov (nhãn hiệu Svitlogorye) tại Trung Quốc, nói với Sputnik.

Nhu cầu đối với các sản phẩm từ Nga

Thông tin xuất hiện trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc rằng sau khi phương Tây bắt đầu áp đặt các biện pháp trừng phạt chống lại Nga, doanh số của Khu gian hàng quốc gia Nga, được mở với sự hỗ trợ của Cơ quan đại diện thương mại Nga tại Trung Quốc trên các nền tảng thương mại điện tử khác nhau của Trung Quốc, bắt đầu tăng mạnh. Trên mạng xuất hiện những bức ảnh chụp màn hình về những "kệ hàng" trống rỗng của cửa hàng trên các nền tảng JD.com, Tmall và Taobao của Trung Quốc. Nhiều người dùng mạng xã hội Trung Quốc viết rằng họ mua sản phẩm của Nga vì muốn hỗ trợ các nhà sản xuất Nga trong thời kỳ bị phương Tây thẳng tay trừng phạt.
Trang trọng lễ đón khinh hạm của Hải quân Việt Nam tại Vladivostok. - Sputnik Việt Nam, 1920, 23.04.2022
Có thể và cần giải quyết các vấn đề kinh tế Nga-Việt gắn với trừng phạt

"Đây là sự thật, chúng tôi cảm thấy điều đó trong năm nay, doanh số bán hàng đã tăng đáng kể", - bà Gubina nói khi trả lời câu hỏi, liệu công ty có nhận thấy sự ủng hộ từ người mua Trung Quốc liên quan đến các lệnh trừng phạt của phương Tây đối với Nga hay không.

Bà lưu ý rằng công ty đang xuất khẩu kem Nga sang Trung Quốc, và sản phẩm khá đắt hàng, "chúng tôi bán từ 10 cái, vì giao hàng khá đắt, nhưng đơn đặt hàng vẫn tăng đáng kể".

"Một số người thậm chí còn nói, Bạn thậm chí không cần phải gửi kem, chúng tôi chỉ muốn hỗ trợ bạn". Svitlogorye là một thương hiệu mới ở thị trường Trung Quốc, vì vậy chúng tôi cũng cung cấp các phiếu giảm giá, nhưng tôi nhận thấy hiện nay nhiều người thậm chí không sử dụng mà mua nguyên giá để ủng hộ", - bà nói thêm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала