- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Lực lượng an ninh Ukraina khai hoả vào trạm kiểm soát biên giới ở một khu vực khác của Nga

© Sputnik / Sergey Averin / Chuyển đến kho ảnhHậu quả của pháo kích ở vùng Donetsk
Hậu quả của pháo kích ở vùng Donetsk - Sputnik Việt Nam, 1920, 29.04.2022
MATXCƠVA (Sputnik) - Trạm kiểm soát biên giới Belaya Berezka ở quận Trubchevsky của vùng Bryansk đã hứng chịu hỏa lực súng cối từ Ukraina, không có thương vong, Thống đốc khu vực Alexander Bogomaz cho biết.
"Vào ngày 29 tháng 4, chi nhánh của cục biên phòng thuộc FSB của Nga ở vùng Bryansk ở làng Belaya Beryozka, huyện Trubchevsky, đã bị bắn đạn cối từ lãnh thổ Ukraina. Không có thương vong," - thống đốc cho biết trong một thông điệp trên Telegram.
Theo ghi nhận, hệ thống điện nước trong làng đã bị hư hỏng. Hiện tại các công việc sửa chữa đã hoàn tất.
Ngoài ra sau đợt pháo kích, một cây bị đổ xuống nghĩa trang. Dịch vụ khẩn cấp hiện đang ở hiện trường. Ngay sau khi khảo sát xong, các nhân viên dịch vụ tiện ích công cộng sẽ bắt tay vào dọn dẹp lãnh thổ.
Khu định cư kiểu đô thị Belaya Berezka giáp với vùng Chernihiv.
Trước đó Sputnik đưa tin rằng trạm kiểm soát ở làng Krupets (vùng Kursk, Nga) đã bị tấn công từ súng cối, các điểm bắn đã bị dập tắt bằng hỏa lực bắn trả.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала