https://sputniknews.vn/20220503/neu-ten-hai-san-pham-giam-nguy-co-ung-thu-15027565.html
Nêu tên hai sản phẩm giảm nguy cơ ung thư
Nêu tên hai sản phẩm giảm nguy cơ ung thư
Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Các loại hạt, đặc biệt là quả óc chó, hạnh nhân, quả phỉ, hạt điều và quả hồ trăn, có thể bảo vệ khỏi các bệnh tật nghiêm trọng, bác sĩ... 03.05.2022, Sputnik Việt Nam
2022-05-03T03:02+0700
2022-05-03T03:02+0700
2022-05-03T03:02+0700
khoa học
sức khoẻ
bác sĩ
bệnh ung thư
https://cdn1.img.sputniknews.vn/img/781/04/7810435_0:448:2049:1600_1920x0_80_0_0_331c432d7ba91f59b4c91fc179ce97eb.jpg
Những thực phẩm này chứa polyphenol chống ung thư, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và axit béo omega-3, loại bỏ dinh dưỡng cho tế bào ung thư. Để ngăn ngừa ung thư, bác sĩ chuyên khoa cũng khuyến cáo nên ăn cà chua.Lee lưu ý theo một số nghiên cứu, những người đàn ông ăn cà chua ít nhất hai lần một tuần sẽ giảm được gần một phần ba nguy cơ phát triển khối u tuyến tiền liệt.
https://sputniknews.vn/20220418/nga-phat-trien-phuong-phap-dieu-tri-ung-thu-vu-hieu-qua-14789738.html
Sputnik Việt Nam
moderator.vn@sputniknews.com
+74956456601
MIA „Rosiya Segodnya“
2022
Sputnik Việt Nam
moderator.vn@sputniknews.com
+74956456601
MIA „Rosiya Segodnya“
tin thời sự
vn_VN
Sputnik Việt Nam
moderator.vn@sputniknews.com
+74956456601
MIA „Rosiya Segodnya“
https://cdn1.img.sputniknews.vn/img/781/04/7810435_0:256:2049:1792_1920x0_80_0_0_74e9e294ebad305b7247fc48d7934b53.jpgSputnik Việt Nam
moderator.vn@sputniknews.com
+74956456601
MIA „Rosiya Segodnya“
khoa học, sức khoẻ, bác sĩ, bệnh ung thư
khoa học, sức khoẻ, bác sĩ, bệnh ung thư
Nêu tên hai sản phẩm giảm nguy cơ ung thư
Moskva (Sputnik) - Các loại hạt, đặc biệt là quả óc chó, hạnh nhân, quả phỉ, hạt điều và quả hồ trăn, có thể bảo vệ khỏi các bệnh tật nghiêm trọng, bác sĩ người Anh William Lee nói với Daily Express.
Những thực phẩm này chứa polyphenol chống ung thư, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và axit
béo omega-3, loại bỏ dinh dưỡng cho tế bào ung thư. Để ngăn ngừa ung thư, bác sĩ chuyên khoa cũng khuyến cáo nên ăn cà chua.
"Cà chua rất giàu chất chống oxy hóa chống ung thư mạnh nhất là lycopene. Chất này bảo vệ cấu trúc của DNA, do đó ngăn ngừa ung thư. Lycopene còn có khả năng làm chậm quá trình phát triển của các khối u ác tính", - bác sĩ chuyên khoa cho biết.
Lee lưu ý theo một số nghiên cứu, những người đàn ông ăn cà chua ít nhất hai lần một tuần sẽ giảm được gần một phần ba nguy cơ phát triển khối u tuyến tiền liệt.