Nga và Việt Nam sẽ làm việc cùng nhau để chống lại chủ nghĩa cực đoan và buôn bán nội tạng

© Ảnh : The Ministry of Internal Affairs of the Russian FederationNgười đứng đầu Bộ Nội vụ Nga, ông Vladimir Kolokoltsev đã gặp nhà lãnh đạo Bộ Công an của nước CHXHCN Việt Nam, Bộ trưởng Tô Lâm
Người đứng đầu Bộ Nội vụ Nga, ông Vladimir Kolokoltsev đã gặp nhà lãnh đạo Bộ Công an của nước CHXHCN Việt Nam, Bộ trưởng Tô Lâm - Sputnik Việt Nam, 1920, 06.05.2022
Đăng ký
MATXCƠVA (Sputnik) - Bộ trưởng Nội vụ Nga Vladimir Kolokoltsev đã ký chương trình hành động chung với Bộ Công an Việt Nam giai đoạn 2022-2024, theo trang web truyền thông của Bộ Nội vụ.

"Ông Kolokoltsev đã ký một chương trình hành động chung giữa Bộ Nội vụ Nga và Bộ Công an Việt Nam cho giai đoạn 2022-2024", - thông báo viết.

Tin cho biết, với việc ký kết văn bản, Nga và Việt Nam giờ đây có thể hợp tác trong việc đảm bảo an toàn đường bộ, bao gồm cả việc triển khai công nghệ thông tin. Đạo luật sẽ thúc đẩy hợp tác chống lại chủ nghĩa cực đoan và buôn bán nội tạng người.
Công việc phối hợp chuẩn bị ký kết Chương trình hoàn tất tốt là một ví dụ minh họa về sự cởi mở của Bộ Nội vụ Nga trong việc tiếp xúc với các cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài trong các lĩnh vực và hình thức mà hai bên cùng quan tâm.
Bộ Công an Việt Nam tiếp tục là đối tác tin cậy của Bộ Nội vụ Nga.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала