Các nước NATO không muốn nghe ý kiến của Nga mà toan tính kế hoạch khác

© POOL / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin tại lễ duyệt binh kỷ niệm 77 năm Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại
Tổng thống Nga Vladimir Putin tại lễ duyệt binh kỷ niệm 77 năm Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại - Sputnik Việt Nam, 1920, 09.05.2022
Đăng ký
MOSKVA (Sputnik) - Tổng thống Vladimir Putin tuyên bố: Các nước NATO không muốn nghe LB Nga, họ có kế hoạch hoàn toàn khác và đã chuẩn bị cuộc tấn công Crưm
"Các nước NATO không muốn nghe chúng tôi, mà điều đó có nghĩa là trên thực tế, họ có những kế hoạch hoàn toàn khác và chúng tôi đã thấy điều đó. Công nhiên diễn ra việc chuẩn bị để tiến hành chiến dịch trừng phạt kế tiếp ở Donbass, xâm lược những vùng đất lịch sử của chúng tôi, bao gồm cả Crưm», - Tổng thống Vladimir Putin phát biểu trên Quảng trường Đỏ, trong Lễ diễu binh Chiến thắng.
Ông Putin lưu ý rằng Kiev đã công bố về khả năng sở hữu vũ khí hạt nhân.

Trong đội hình diễu binh Chiến thắng ở Matxcơva có các quân nhân tham gia chiến dịch đặc biệt

Lễ duyệt binh Chiến thắng ở Matxcơva có phần tham gia của các quân nhân đang tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraina, - Tổng thống LB Nga Vladimir Putin thông báo khi phát biểu tại Lễ Diễu binh.
“Lúc này, trên Quảng trường Đỏ, có đội ngũ kề vai sát cánh của những người lính và sĩ quan từ nhiều vùng trên Tổ quốc rộng lớn của chúng ta, trong đó có những người đến trực tiếp từ Donbass, trực tiếp từ khu vực hoạt động chiến sự", - ông Putin cho biết.
Trong bài phát biểu trước nhân dân cả nước vào ngày 24 tháng 2, Tổng thống Putin đã nhắc lại những trang lịch sử gắn liền với Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại, ông lưu ý rằng sau đó, vào năm 1940-1941, Liên bang Xô-viết đã cố gắng ngăn chặn hoặc ít nhất là trì hoãn sự bùng nổ chiến tranh, "đã nỗ lực đến cùng theo đúng nghĩa để không kích động kẻ xâm lược tiềm tàng, không thực hiện hoặc kiềm chế những hành động rõ ràng cần thiết nhất kế tiếp để chuẩn bị đẩy lùi cuộc tấn công sắp xảy ra», và điều đó dẫn đến thực tế là những hành động được thực hiện cuối cùng đã là «muộn màng thảm khốc».
Như Tổng thống LB Nga lưu ý, "kẻ thù đã bị chặn đứng và sau đó bị nghiền nát, nhưng mức giá phải trả ra cũng quá đắt", sai lầm gắn với nỗ lực xoa dịu kẻ xâm lược đã quá đắt giá đối với nhân dân cả nước. Nhà lãnh đạo Nga nhấn mạnh rằng "chúng ta sẽ không để sai lầm như vậy xảy ra lần thứ hai, chúng ta không có quyền sai lầm".
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала