Con công “hát theo” Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov tại cuộc họp báo

© Cơ quan báo chí của Bộ Ngoại giao LB Nga / Chuyển đến kho ảnhBộ trưởng Ngoại giao Nga trả lời các câu hỏi sau kết quả cuộc họp Hội đồng Bộ trưởng Ngoại giao các nước SNG tại Dushanbe.
Bộ trưởng Ngoại giao Nga trả lời các câu hỏi sau kết quả cuộc họp Hội đồng Bộ trưởng Ngoại giao các nước SNG tại Dushanbe. - Sputnik Việt Nam, 1920, 13.05.2022
MATXCƠVA (Sputnik) - Bộ trưởng Ngoại giao Nga trả lời các câu hỏi sau kết quả cuộc họp Hội đồng Bộ trưởng Ngoại giao các nước SNG tại Dushanbe.
Tiếng kêu của một con công đã làm gián đoạn bài phát biểu của Ngoại trưởng Lavrov trong cuộc họp báo sau cuộc gặp của Hội đồng Bộ trưởng Ngoại giao các nước SNG.
"Nó thích đấy", - người đứng đầu Bộ Ngoại giao Nga bình luận về tình huốngvới nụ cười.
Đặc biệt, ông Sergei Lavrov đã nói về lập trường của các nước phương Tây yêu cầu các quốc gia khác tham gia các biện pháp trừng phạt chống lại Nga.

Trừng phạt kinh tế

Các nước phương Tây đã đưa ra một số gói trừng phạt chống lại Nga vì tình hình ở Ukraina. Tổng thống Vladimir Putin nói rằng chiến lược dài hạn của phương Tây là nhằm kiềm chế và làm suy yếu nước Nga, và các lệnh trừng phạt đã giáng một đòn mạnh vào toàn bộ nền kinh tế toàn cầu. Theo ông, mục tiêu chính của phương Tây là làm xấu đi cuộc sống của hàng triệu người. Ông nói thêm rằng các sự kiện hiện tại chấm dứt sự thống trị toàn cầu của phương Tây cả về chính trị và kinh tế.
Theo ông, Nga sẽ không tự cô lập mình, trong thế giới hiện đại việc cô lập một nước như Nga là không thể.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала