Gần một nửa số người theo dõi Twitter của Tổng thống Biden là giả mạo

© Sputnik / Stringer / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Mỹ Joe Biden trước khi phát biểu tại Nhà Trắng về tình hình Ukraina
Tổng thống Mỹ Joe Biden trước khi phát biểu tại Nhà Trắng về tình hình Ukraina - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.05.2022
Đăng kýZelo
MATXCƠVA (Sputnik) - Tài khoản của gần một nửa số người đăng ký trang Twitter của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden là giả mạo, tờ Daily Mail viết, trích dẫn một phân tích của công ty kiểm toán Spark Toro.
Theo phân tích, 11 triệu, tương đương 49,3% người đăng ký trang chính thức của Tổng thống Mỹ trên mạng xã hội (@POTUS) là bot hoặc người dùng có tài khoản không hoạt động.
Tổng thống Mỹ đương nhiệm Joe Biden, ngoài trang chính thức của người đứng đầu đất nước, còn có trang cá nhân trên Twitter, tuy nhiên, theo ghi nhận của ấn phẩm, mọi thứ cũng không khá hơn ở đó - 43% tài khoản đăng ký theo dõi trang này, có lẽ cũng giả mạo.

Mua lại Twitter

Cuối tháng 4, tỷ phú Elon Musk đã đạt được thỏa thuận mua lại Twitter với giá 44 tỷ USD. Giải thích về việc này, ông cho biết tin tưởng vào tiềm năng của mạng xã hội này để trở thành một nền tảng cho tự do ngôn luận trên toàn thế giới.
Nhà sáng lập công ty Microsoft Bill Gates - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.05.2022
Bill Gates cảnh báo: Musk có thể phá hỏng Twitter
Tuy nhiên, Musk sau đó thông báo tạm dừng thương vụ mua lại Twitter, để chờ xác minh dữ liệu rằng các tài khoản giả mạo chỉ chiếm dưới 5% tổng số người dùng. Sau đó, doanh nhân nói rằng nhóm của ông sẽ kiểm tra 100 tài khoản Twitter ngẫu nhiên để xác định số tài khoản giả mạo.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала