- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Putin, Macron và Scholz trao đổi quan điểm về các khía cạnh hiện tại về tình hình ở Ukraina

© Sputnik / Mikhail Klimentiev / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin đã tổ chức một cuộc họp với các thành viên của chính phủ Nga
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tổ chức một cuộc họp với các thành viên của chính phủ Nga - Sputnik Việt Nam, 1920, 28.05.2022
MOSKVA (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã điện đàm với Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Thủ tướng Đức Olaf Scholz, dịch vụ báo chí Điện Kremlin đưa tin.
"Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin đã có cuộc điện đàm với Tổng thống Cộng hòa Pháp Emmanuel Macron và Thủ tướng Liên bang Đức Olaf Scholz. Tiếp tục các cuộc tiếp xúc theo hình thức này, chúng tôi sẽ trao đổi sâu hơn về quan điểm về các khía cạnh thời sự của tình hình tại Ukraina" - thông cáo cho hay.

Thiết lập cuộc sống yên bình ở Donbass

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nói với Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Thủ tướng Đức Olaf Scholz về cách thức tổ chức công việc để thiết lập cuộc sống hòa bình ở Mariupol và các thành phố được giải phóng khác của Donbass, dịch vụ báo chí Điện Kremlin thôngtin.
Tòa nhà chính của Nghị viện Châu Âu ở Strasbourg - Sputnik Việt Nam, 1920, 28.05.2022
Các nước châu Âu bị kết tội thay đổi lập trường của họ đối với Ukraina

"Tổng thống Nga đã thông báo chi tiết về những diễn biến mới nhất trong bối cảnh chiến dịchquân sự đặc biệt đang diễn ra, đồng thời lưu ý: Lực lượng vũ trang Nga tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc của luật nhân đạo quốc tế. Tổng thống thông báo về cách thức tổ chức công việc thiết lập cuộc sống hòa bình ở Mariupol và các thành phố được giải phóng khác của Donbass" - thông báo viết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала