Chuyến tàu chở hàng đầu tiên từ Việt Nam cập cảng Vladivostok

© Sputnik / Vitaliy Ankov Cảng Thương mại Vladivostok
Cảng Thương mại Vladivostok - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.06.2022
Đăng kýZelo
MOSKVA (Sputnik) - Cảng biển Thương mại Vladivostok đã đón con tàu container đầu tiên A HOUOU, chạy trên tuyến mới thường xuyên Vladivostok (Nga) - Hải Phòng (Việt Nam) - Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam) - Ninh Ba (Trung Quốc) - Vladivostok (Nga).
Như FESCO cho biết, tàu container có sức chở 850 TEU đã chở hàng tiêu dùng từ Việt Nam. Tàu rời TP.HCM ngày 20 tháng 5, hành trình đến Vladivostok kéo dài 11 ngày. Trước đó, cũng chính con tàu này đã chuyển hàng xuất khẩu sang Việt Nam - gỗ, mỹ phẩm, thực phẩm và các sản phẩm polyme.
Theo các chuyên gia, việc khai trương tuyến trực tiếp kết nối các cảng của Việt Nam là Thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng với Cảng biển Thương mại Vladivostok giúp giảm đáng kể thời gian và chi phí giao hàng.
Tàu chở hàng FESCO - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.05.2022
FESCO khai trương tuyến tàu biển thường xuyên từ Việt Nam sang Nga
Trước đây, Tập đoàn đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Nga, tuy nhiên, việc khai trương tuyến FVDL thường xuyên sẽ cho phép Tập đoàn nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng do không phải xếp lại container tại các cảng trung chuyển, giảm thời gian giao hàng và tăng đáng kể năng lực của hành lang vận tải giữa hai nước.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала