Con gấu nguy hiểm nhất thế giới giết chết và ăn thịt một cặp vợ chồng trở về từ ngôi đền

CC BY-SA 4.0 / Rigelus / Melursus ursinus (cropped image)Gấu lười trong vườn thú Moskva
Gấu lười trong vườn thú Moskva - Sputnik Việt Nam, 1920, 07.06.2022
Đăng kýZelo
Moskva (Sputnik) - Một con gấu lười ở gần thành phố Panna, Madhya Pradesh của Ấn Độ, đã giết chết một cặp vợ chồng và ăn xác của họ. theo Times of India.
Mukesh Rai, 43 tuổi và vợ Gudia, 39 tuổi, trở về sau chuyến viếng thăm ngôi đền cách nhà họ 1 km vào buổi sáng. Họ bị tấn công bởi một con gấu lười, được coi là một trong những loài gấu nguy hiểm nhất trên thế giới.
Hai vợ chồng đã cố gắng cùng nhau để chống lại con thú dữ, nhưng đã chết vì vết thương. Theo cư dân địa phương, con gấu đã xé xác họra từng mảnh, sau đó ăn thịt trong 4 giờ.
Vài giờ sau, nhân viên kiểm lâm đến hiện trường. Họ phải mất thêm hai giờ để đưa con gấu vào giấc ngủ bằng thuốc an thần và bắt nó. Con vật sẽ được gửi đến sở thú.
Những người phụ thuộc của nạn nhân sẽ được bồi thường số tiền 400 nghìn rupee (119,4 triệu đồng). Người dân địa phương yêu cầu bố trí cho người thân của vợ chồng công việc.
Video: Gấu đuổi theo cặp vợ chồng và con chó của họ - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.05.2022
Video: Gấu đuổi theo cặp vợ chồng và con chó của họ

Gấu lười sống ở đâu?

Gấu lười được tìm thấy ở Ấn Độ, Pakistan, Sri Lanka, Bangladesh, Nepal và Bhutan. Chiều cao của chúng đến vai có thể lên tới 90 cm. Chúng ăn chủ yếu là kiến ​​và mối. Mặc dù có kích thước khiêm tốn nhưng chúng được coi là một trong những loài gấu nguy hiểm nhất trên thế giới. Trong 20 năm qua, hàng trăm người Ấn Độ đã chết và hàng nghìn người bị thương do các cuộc tấn công của những con gấulười.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала