Ông Putin: Hoa Kỳ có thể ăn cắp tiền của người khác bất cứ lúc nào

© Sputnik / Alexey Danichev / Chuyển đến kho ảnhMàn hình phát bài phát biểu của Tổng thống Nga Putin tại phiên họp toàn thể của Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St.Petersburg lần thứ 25.
Màn hình phát bài phát biểu của Tổng thống Nga Putin tại phiên họp toàn thể của Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St.Petersburg lần thứ 25. - Sputnik Việt Nam, 1920, 17.06.2022
MATXCƠVA (Sputnik) – Bất cứ lúc nào Hoa Kỳ cũng có thể ăn cắp tiền của người khác nếu họ không thích thứ gì đó, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố.

"Ngoài ra, họ cũng có thể bị tịch thu, bị đánh cắp, nếu như Hoa Kỳ không thích điều gì đó trong chính sách của các quốc gia khác. Điều đó, theo tôi thấy, đã hoàn toàn là hiện thực đối với rất nhiều nước cất giữ dự trữ vàng-ngoại tệ bằng những đồng tiền này", - ông Putin nói khi phát biểu tại phiên họp toàn thể của SPIEF.

Tổng thống Nga Vladimir Putin tham dự SPIEF-2022 - Sputnik Việt Nam, 1920, 17.06.2022
Ông Putin: Quy tắc trật tự thế giới mới sẽ do các nước có chủ quyền thiết lập

Châu Âu và Hoa Kỳ đe dọa tất cả những ai tiếp tục làm việc với Nga

«Tất cả những ai tiếp tục làm việc với Nga đều hứng chịu áp lực của Hoa Kỳ và châu Âu, đến mức đe doạ trực tiếp», - Tổng thống Putin nhận xét.

SPIEF

Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Saint-Peterburg lần thứ XXV đang diễn ra tại Saint-Peterburg từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 6. Sputnik đảm nhận vai trò đối tác thông tin của Diễn đàn.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала