Một cô gái sử dụng thiết bị Apple theo dõi bạn trai của mình và sau đó giết người tình

© Ảnh : AppleAirTags thông minh của Apple
AirTags thông minh của Apple - Sputnik Việt Nam, 1920, 18.06.2022
MOSKVA (Sputnik) - Một cô gái từ bang Indiana của Hoa Kỳ đã theo dõi bạn trai của mình bằng cách sử dụng Apple AirTag và giết người này vì không chung thủy, USA Today đưa tin. Vụ việc xảy ra vào đầu tháng 6, nhưng bây giờ động cơ của Gaylin Morris, 26 tuổi mới được biết đến.
Nữ công dân Mỹ thừa nhận rằng cô đã sử dụng AirTag để theo dõi bạn trai của cô đến một quán bar, nơi anh ta gặp người phụ nữ khác. Hai người bắt đầu cãi vã, sau đó người phục vụ yêu cầu họ rời khỏi cơ sở. Khi đang trên đường, Maurice đã vào trong xe của cô ấy và húc xe vào người đàn ông trẻ tuổi,cô lái xe đè qua người anh nhiều lần. Bạn trai của cô gái tử vong tại chỗ.
Morris cũng cố gắng đuổi người phụ nữ nói trên khỏi quán bar, nhưng không kịp thực hiện vì cảnh sát xuất hiện. Morris bị buộc tội giết bạn trai của cô.
Điện thoại xách tay  - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.02.2022
Chuyên gia nêu những dấu hiệu cho thấy smartphone đang bị theo dõi

Apple AirTag dùng để làm gì?

AirTag là thẻ thông minh của Apple được sử dụng để định vị các vật dụng cá nhân bằng công nghệ Bluetooth, NFC và UWB. Trước đó, Sputnik đã viết về sự nguy hiểm của việc giám sát mà thiết bị được lập ra cho phụ nữ.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала