Sau kết quả hội nghị thượng đỉnh G7, người Mỹ gọi Biden là tổng thống tồi tệ nhất của Hoa Kỳ

© Sputnik / Stringer / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Hoa Kỳ Joe Biden
Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden - Sputnik Việt Nam, 1920, 30.06.2022
MOSKVA (Sputnik) - Độc giả của tờ báo Mỹ New York Post đã gọi Tổng thống Mỹ Joe Biden là một ví dụ về sự lãnh đạo tồi tệ nhất của đất nước và một nhà quản lý kém cỏi.
Tác giả bài báo bày tỏ quan điểm rằng trong hội nghị thượng đỉnh G7, Biden đã "cố gắng lặp lại tất cả những sai lầm chính trị của Jimmy Carter năm 1979". Ấn phẩm lưu ý rằng tổng thống đang cố gắng giải quyết cuộc khủng hoảng năng lượng phát sinh bằng cách tăng nguồn cung cấp dầu cho Hoa Kỳ từ các nước vùng Vịnh Ba Tư và từ chối dựa vào việc tự khai thác dự trữ hydrocacbon nội địa.

"Biden là tổng thống đắc cử tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Ông ấy trông bối rối và ngơ ngác, rõ ràng ông ấy có điều gì đó không ổn với khả năng nhận thức của mình", - một độc giả viết trong phần bình luận.

Độc giả thứ hai lưu ý rằng Biden tiếp tục chứng minh "lãnh đạo tồi có nghĩa là gì".

Triển vọng của nhiệm kỳ tổng thống

Một độc giả nhấn mạnh rằng chưa đến một năm rưỡi kể từ khi Biden nhậm chức mà “mọi thứ trở nên tồi tệ hơn bao nhiêu?”, - người đó đặt câu hỏi.

"Có ai đang mong đợi điều gì khác không? Chúng tôi đã may mắn vì ông ta chưa bắt đầu một cuộc chiến tranh hạt nhân", - họ viết trong các bình luận.

"Trên nền bối cảnh của Joe "ngái ngủ", Carter trông vẫn còn tương đối", - độc giả chế nhạo.

Joe Biden trong cuộc gặp với Recep Tayyip Erdogan ở Istanbul - Sputnik Việt Nam, 1920, 30.06.2022
Được biết ông Biden hứa với Tổng thống Erdogan sẽ có đèn xanh cho việc cung cấp F-16

"Tất cả dầu và khí đốt mà chúng ta cần đều nằm ngay trong tầm tay của chúng ta… nếu chúng ta được điều hành bởi những người có năng lực, chúng ta đã sản xuất ra chúng, nhưng chúng ta bị điều hành bởi những ý thức hệ chính sách “bã đậu’’ biến đổi khí hậu", - như kết luận trong các bình luận cho bài báo.

Trước đó, Nghị sĩ Mike Waltz nói rằng Tổng thống Mỹ Joe Biden đã làm mất lòng tin của người Mỹ vì những phát ngôn về Nga.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала