Người dân các nước và những cơn ác mộng khác nhau: Người Việt Nam mơ thấy điều gì

© Depositphotos / 9nong Сô gái mất ngủ
Сô gái mất ngủ - Sputnik Việt Nam, 1920, 13.07.2022
Moskva (Sputnik) - Một số cơn ác mộng có vẻ rất phổ biến: bị kẻ thù truy đuổi, bỏ lỡ chuyến tàu, hoặc đi thi mà chưa thuộc bài. Những nỗi kinh hoàng về đêm không chỉ khác nhau ở những người khác nhau, mà còn ở các quốc gia khác nhau.
Một phân tích về dữ liệu tìm kiếm trên Google đã làm sáng tỏ những cơn ác mộng độc đáo nhất trên thế giới, bao gồm lốc xoáy, mất một chi và thậm chí muộn giờ đi làm.

Người châu Âu mơ về điều gì?

Người Đức gặp ác mộng về lái xe. Ác mộng khi lái xe đại diện cho những vấn đề trên đường đi - nếu bạn gặp phải những cơn ác mộng khiến bạn lái xe không vững, bạn có thể cảm thấy như mình mất kiểm soát cuộc sống của mình. Cư dân của đất nước phát minh ra pizza và mì ống gặp ác mộng về đồ ăn. Các nhà tâm lý học cho rằng điều này là do lo lắng về lối sống của họ. Người Tây Ban Nha mơ thấy quái vật - cả trẻ em và người lớn. Không có gì bất thường, nhưng lý do cho điều này là phi thường: cư dân Tây Ban Nha thường tin vào những điềm báo và truyền thuyết đô thị, mà ở Tây Ban Nha phải nói là quá nhiều những chuyện như vậy.

Người Việt Nam và Thái Lan mơ thấy điều gì?

Giấc mơ của người Việt về những điều rất thực, hay nói đúng hơn là người ta từng là người tình của nhau. Các nhà tâm lý học không có câu trả lời cho điều này có thể là do đâu, nhưng đánh giá qua các truy vấn trên Google, người Việt Nam rất quan tâm đến câu hỏi, liệu những người yêu cũ xuất hiện trong mơ có phải vì họ muốn quay trở lại không?
Xổ số  - Sputnik Việt Nam, 1920, 16.10.2021
Sau giấc mơ tiên tri về trúng sổ xố, người đàn ông nhận giải độc đắc triệu đô
Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng có rất nhiều cơn ác mộng gia đình xảy ra trên khắp Thái Lan liên quan đến con cái và cha mẹ. Tuy nhiên, cơn ác mộng phổ biến nhất là những người bạn trai. Nếu bạn mơ thấy bị phản bội, cãi vã hoặc chia tay, điều này không có nghĩa là người bạn đời của bạn đang có tội. Thay vào đó, những cơn ác mộng này cho thấy những bất an cá nhân có thể cần phải vượt qua.

Rex Isap của Happy Beds, người ủy quyền nghiên cứu, cho biết: "Điều quan trọng cần nhớ là hầu hết các giấc mơ chỉ là bộ não của bạn xử lý cảm giác từ cuộc sống của bạn khi thức dậy và điều này không có gì đáng lo ngại."

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала