Мариуполь после отступления ВСУ - Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Người đứng đầu Lầu Năm Góc tuyên bố về giai đoạn quyết định của xung đột ở Ukraina

© AP Photo / J. Scott ApplewhiteBộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ Lloyd Austin.
Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ Lloyd Austin. - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.07.2022
MATXCƠVA (Sputnik) – Hoạt động chiến sự ở Ukraina đang ở giai đoạn quyết định quan trọng và phương Tây sẽ tiếp tục hỗ trợ quân sự cho Kiev, Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ Lloyd Austin tuyên bố. Bản ghi âm bài phát biểu của người đứng đầu Lầu Năm Góc đăng tải trên kênh YouTube Defense Flash News.

"Đây là giai đoạn quyết định của cuộc xung đột và sự ủng hộ tập thể của chúng ta dành cho Ukraina là vô cùng quan trọng và cần thiết", - ông chủ Lầu Năm Góc tuyên bố.

Lầu Năm Góc  - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.07.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Lầu Năm Góc nhận được 1,3 nghìn đề xuất chế tạo vũ khí cho Ukraina

Bơm vũ khí cho Ukraina

Trong bối cảnh chiến dịch đặc biệt của Nga nhằm bảo vệ Donbass bắt đầu từ ngày 24/2, Washington và các đồng minh NATO tiếp tục bơm vũ khí cho Ukraina. Moskva nhiều lần tuyên bố rằng việc cung cấp vũ khí của phương Tây chỉ kéo dài xung đột, và các chuyến hàng viện trợ vũ khí đó là mục tiêu hợp pháp để quân đội Nga tấn công.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала