- Sputnik Việt Nam, 1920
Chuyện đáng kinh ngạc
Sputnik đã chuẩn bị cho bạn những câu chuyện có thật thú vị, đầy cảm hứng về những người bình thường từ khắp nơi trên thế giới. Những người có tinh thần mạnh mẽ và hướng tới mục tiêu của mình bất chấp những khó khăn.

"Lara Croft của Chechnya" dạy hàng chục phụ nữ và em gái bắn súng

© Ảnh : Anna YantsHuấn luyện viên bắn súng Anna Yants
Huấn luyện viên bắn súng Anna Yants - Sputnik Việt Nam, 1920, 23.07.2022
Huấn luyện viên đặc nhiệm Anna Yants có thể bắn ba viên đạn từ các khẩu súng lục CZ và Glock yêu thích của cô trúng một số mục tiêu trong vòng chưa đầy một phút. Cô cũng có thể bắn súng carbine, súng trường.

Cô bắn súng không cần ngắm

Trả lời phỏng vấn Sputnik, Anna Yants kể về việc cô đã đến Chechnya như thế nào.

“Vốn là nhà vô địch Kazakhstan ở môn bắn súng, tôi đến Cộng hòa Chechnya theo lời mời của người đứng đầu nước Cộng hòa Chechnya. Lần đầu tiên tôi đến đây một cách không chính thức. Sau đó, tôi được mời làm việc lâu dài tại Đại học đặc nhiệm của Nga".

Anna nói rằng cô làm việc với dân thường, chủ yếu là với phụ nữ.
“Phụ nữ Chechnya không được phép ở một mình với đàn ông lạ, chứ đừng nói là cho phép động chạm. Cần hiểu rằng công việc huấn luyện bắn súng liên quan đến một số tiếp xúc cơ thể nhất định. Đó là lý do tại sao tôi được mời đến đây."
Ở Chechnya có nhiều phụ nữ muốn được Anna Yants dạy bắn súng. Với một khóa học đầy đủ, Anna có thể biến một cô gái thành tay bắn tỉa.

Chiến thắng tại Festival sắc đẹp quốc tế

Anna Yants từng giành chiến thắng tại Festival sắc đẹp quốc tế, cô cũng là người đoạt giải nhất tại Festival quốc tế "Vẻ đẹp thể thao 2019". Với nhóm hỗ trợ từ dàn đồng ca "Nokhcho", Anna Yants đã biểu diễn điệu nhảy "Daimokhk", được dàn dựng đặc biệt cho Festival này.
Đại học Đặc nhiệm Nga ở Gudermes, Chechnya - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.07.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
"Vũ khí của chúng tôi là sự thật": Huấn luyện tình nguyện viên tại căn cứ đặc nhiệm ở Chechnya
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала