- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Chính quyền tỉnh Odessa và Cherkasy phát báo động không kích

© Sputnik / Ministry of Defence of the Russian Federation / Chuyển đến kho ảnhVụ phóng tên lửa mới nhằm vào các cơ sở năng lượng và cơ quan chỉ huy quân sự Ukraina
Vụ phóng tên lửa mới nhằm vào các cơ sở năng lượng và cơ quan chỉ huy quân sự Ukraina - Sputnik Việt Nam, 1920, 17.10.2022
MOSKVA (Sputnik) - Chính quyền địa phương cho biết báo động không kích đã được ban bố ở tỉnh Cherkasy của Ukraina, cũng như ở Odessa.

"Báo động không kích toàn bộ tỉnh Cherkasy", - người đứng đầu chính quyền quân sự khu vực Igor Taburets cho biết trong một thông báo trên tài khoản Telegram cá nhân.

Tin báo động không kích cũng xuất hiện trên kênh Telegram của chính quyền Odessa. Theo kênh truyền hình Suspilne, lệnh báo động đã được ban bố trên toàn tỉnh Odessa.
Ngoài ra, phương tiện truyền thông địa phương đưa tin ở các tỉnh Sumy và Dnepropetrovsk cũng có lệnh báo động không kích.
Trước đó đã có thông tin về việc ban bố tình trạng báo động không kích ở các tỉnh Nikolaev, Poltava và Kharkov ở Ukraina.
Binh sĩ Ukraina tại các vị trí trong khu vực Kharkov - Sputnik Việt Nam, 1920, 17.10.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Xảy ra các vụ nổ ở một số tỉnh của Ukraina
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала