- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

BQP Nga chiếu video về hoạt động của hệ thống "Solntsepyok" trong chiến dịch đặc biệt ở Ukraina

Bộ Quốc phòng Liên bang Nga đã chiếu đoạn phim cho thấy hoạt động của hệ thống súng phun lửa hạng nặng Solntsepyok (TOS) trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraina.
Loạt đạn pháo cỡ 220 ly đảm bảo tiêu diệt nhân lực, xe bọc thép hạng nhẹ, hỏa lực và sở chỉ huy của địch, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của các nhóm xung kích, Bộ Quốc phòng cho biết thêm.
Đoạn video cho thấy quá trình nạp đạn cho thiết bị tự hành, sau đó hệ thống ra vị trí khai hỏa. Tiếp theo là loạt đạn bắn ra và những cú nổ tại nơi đạn pháo bắn trúng. Bộ Quốc phòng Nga cho biết, sau cuộc tấn công, hệ thống nhanh chóng thay đổi vị trí và nạp đạn từ phương tiện vận tải để thực hiện các nhiệm vụ mới.
Сác phi hành đoàn Su-34 của Nga thực hiện nhiệm vụ trong Chiến dịch quân sự đặc biệt bất kể ngày đêm - Sputnik Việt Nam, 1920, 25.10.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Сác phi hành đoàn Su-34 của Nga thực hiện nhiệm vụ trong Chiến dịch quân sự đặc biệt bất kể ngày đêm
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала