- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Hai máy bay không người lái nổ ở khu vực Belgorod

© Sputnik / Anton Vergun / Chuyển đến kho ảnhTình hình ở vùng Belgorod
Tình hình ở vùng Belgorod - Sputnik Việt Nam, 1920, 11.05.2023
MOSKVA (Sputnik) - Hai máy bay không người lái phát nổ phía trên các ngôi nhà dân ở tỉnh Belgorod, Thống đốc khu vực Vyacheslav Gladkov cho biết.

"Hai máy bay không người lái đã nổ phía trên khu nhà tư nhân ở vùng Belgorod và rơi xuống. Theo dữ liệu sơ bộ, không có thương vong”, - ông Gladkov viết trên Telegram.

Thống đốc nói rõ một chiếc ô tô và hai ngôi nhà bị hư hại: cửa sổ bị vỡ và hàng rào bị đổ. Ông cho biết thêm tất cả các cơ quan khẩn cấp đã đến hiện trường.
LLVT Ukraina thường xuyên tấn công khu vực Belgorod bằng máy bay không người lái và pháo binh, trong toàn khu vực áp dụng cấp độ nguy cơ khủng bố cao (màu vàng). Sáng nay Thống đốc cho biết có lẽ do vụ máy bay không người lái của Ukraina phát nổ ở làng Olkhovatka nên nhà cửa, thư viện, bưu điện và trạm y tế bị hư hại.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала