Multimedia
Những bức ảnh thay ngàn lời nói. Xem những gì đang xảy ra trên thế giới từ góc nhìn trực quan với thư viện ảnh, đồ họa thông tin và nội dung đa phương tiện khác từ Sputnik.

Cư dân vùng bị cháy rừng của Hy Lạp yêu cầu chính quyền đề nghị Nga cung cấp máy bay cứu hoả

Đăng ký
Người biểu tình tập hợp với các biểu ngữ «Hãy ngừng trả tiền cho cuộc chiến ở Ukraina!» và mong đón du khách Nga trở lại nghỉ dưỡng ở Hy Lạp.
Máy bay lưỡng thể Be-200 của Nga có khả năng chứa 12.000 lít nước và nhiều lần cho thấy hiệu quả trong việc chữa cháy trên bán đảo. Tuy nhiên năm nay, dù xảy ra nhiều đám cháy nguy hiểm, Chính phủ Hy Lạp không yêu cầu trợ giúp vì những bất đồng về Ukraina.
Trước đó, cựu Bộ trưởng Quốc phòng Hy Lạp viết trên Twitter: «Lẽ ra chẳng có gì xảy ra nếu có Be-200. Chúng ta hãy cúi đầu và thỉnh cầu hỗ trợ. Chúng ta sẽ nhận được sự giúp đỡ. Đồng thời, các biện pháp trừng phạt và cấm đoán đã khiến hàng nghìn du khách Nga, những người từng đóng góp rất lớn cho nền kinh tế của chúng ta, phải e ngại tránh đi».
Người lính cứu hỏa ôm  con mèo và hai con thỏ sau khi được anh giải cứu khỏi đám cháy rừng trên đảo Rhodes của Hy Lạp - Sputnik Việt Nam, 1920, 25.07.2023
Multimedia
Giải cứu động vật hoang dã trong đám cháy rừng ở Rhodes
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала