- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

“Tổng thống nghiện ma túy”: Nhà báo Ukraina nói về bài phát biểu của nguyên thủ quốc gia nước mình

Đăng ký
“Các bạn có muốn sống ở một đất nước có tổng thống nghiện ma túy không?” - Nhà báo đối lập Ukraina Diana Panchenko đã thu hút sự chú ý đến hành vi kỳ lạ của Zelensky. “Trông anh ta rất tệ, anh ta nói có vẻ tệ”, - cô nhận xét về các bài phát biểu trước công chúng của nguyên thủ quốc gia.
Người phụ nữ cho rằng Zelensky đã không đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào trong một thời gian dài và thay vào đó, người đứng đầu chính quyền của ông đang lãnh đạo đất nước.
Bản thân Panchenko đã phải rời quê hương Ukraina do bị chính quyền đàn áp. Đã mở vụ án hình sự chống lại nhà báo sau khi cô quay bộ phim về sự tàn bạo của các tiểu đoàn dân tộc chủ nghĩa Ukraina ở Donbass.
Bán trẻ sơ sinh: Ngành công nghiệp mang thai hộ do phương Tây hậu thuẫn phát triển mạnh ở Ukraina - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.08.2023
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Bán trẻ sơ sinh: Ngành công nghiệp mang thai hộ do phương Tây hậu thuẫn phát triển mạnh ở Ukraina
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала