- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

UAV Ukraina tấn công tòa nhà ga đường sắt ở Kursk

© Sputnik / Pavel Lisitsyn / Chuyển đến kho ảnhChuyển 20 xe cứu thương đến các cơ sở y tế của vùng Sverdlovsk
Chuyển 20 xe cứu thương đến các cơ sở y tế của vùng Sverdlovsk - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.08.2023
Đăng kýZelo
MOSKVA (Sputnik) - Máy bay không người lái của quân đội Ukraina đã tấn công tòa nhà ga đường sắt ở Kursk, Thống đốc tỉnh Kursk Roman Starovoit cho biết.

"Một máy bay không người lái của Ukraina tấn công vào Kursk. Theo thông tin ban đầu, nó đã đâm vào mái tòa nhà ga đường sắt, sau đó ngọn lửa bùng phát trên mái nhà. 5 người bị thương nhẹ do các mảnh kính vỡ", - theo Thống đốc tỉnh Kursk Roman Starovoit.

Hai máy bay không người lái Ukraina bị bắn hạ khi định tiếp cận Kursk

Ngày 11 tháng 8, Thống đốc tỉnh Kursk Roman Starovoit cho biết Hai máy bay không người lái của Ukraina đã bị hệ thống phòng không bắn hạ khi định tiếp cận Kursk.
LLVT Ukraina thường xuyên pháo kích sang các vùng biên giới của Nga, tấn công bằng máy bay không người lái và tiến hành hoạt động phá hoại.
Ở tỉnh Kursk duy trì mức độ cảnh báo nguy cơ khủng bố màu vàng vô thời hạn cho đến khi có thông báo mới. Chế độ này đòi hỏi các cơ quan sức mạnh tăng cường công tác, tiến hành kiểm tra khám xét tại các nhà ga và nơi đông người, đưa các tổ chức y tế sang hoạt động theo chế độ sẵn sàng báo động và tăng cường bảo vệ các cơ sở chiến lược.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала