Giống như phim kinh dị. Tìm thấy quả trứng bí ẩn dưới đáy đại dương

© Ảnh : NOAA Ocean Exploration/SWNSẢnh chụp quả trứng bí ẩn được tìm thấy ngoài khơi Alaska trong phòng thí nghiệm
Ảnh chụp quả trứng bí ẩn được tìm thấy ngoài khơi Alaska trong phòng thí nghiệm - Sputnik Việt Nam, 1920, 08.09.2023
Đăng kýZelo
MOSKVA (Sputnik) - Các nhà khoa học thuộc Cơ quan Khí quyển và Đại dương quốc gia Hoa Kỳ (NOAA) đã tìm thấy một vật thể hình cầu ngoài khơi bờ biển Alaska, thứ mà họ cho rằng có thể là trứng của một sinh vật chưa được biết đến, tờ Guardian của Anh đưa tin.

"Một vật hình cầu màu vàng kim bí ẩn có thể là một quả trứng của loài sinh vật biển nào đó chưa được biết đến được tìm thấy dưới đáy đại dương ngoài khơi bờ biển Thái Bình Dương của Alaska. Vật thể mịn có một lỗ gợi trí tò mò chính giữa được tìm thấy ở độ sâu khoảng hai dặm (3,2 km) bằng thuyền lặn nghiên cứu được điều khiển từ xa”, - bài báo viết.

Theo các nhà khoa học, vật thể được tìm thấy có bề mặt mỏng màu vàng kim trông giống như chất da. Theo phán đoán sơ bộ của họ, sự hiện diện của lỗ nhỏ nói trên cho thấy khả năng có kẻ săn mồi xâm nhập hoặc sinh vật đó đã nở ra và thoát khỏi vỏ trứng.
 hòn đảo - Sputnik Việt Nam, 1920, 13.02.2022
Muôn loài sinh vật bí ẩn. Phát hiện thú vị về những sinh vật náu mình dưới đáy đại dương

“Tôi chỉ hy vọng rằng khi chúng tôi chọc vào đó sẽ không có thứ gì đó thoát ra ngoài […] Nó giống như phần mở đầu của một bộ phim kinh dị”, - một nhà khoa học nói.

Theo ấn phẩm, các nhà nghiên cứu đang tiến hành các xét nghiệm và phân tích ADN để xác định nguồn gốc của vật thể nói trên, và nếu đó là một quả trứng thì xác định được họ của loài sinh vật biển mà nó có thể thuộc về.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала