"Trend" lãnh đạo công khai số điện thoại nhận phản ánh của người dân thịnh hành ở Việt Nam

© Depositphotos.com / LeungchopanCô gái với điện thoại thông minh
Cô gái với điện thoại thông minh - Sputnik Việt Nam, 1920, 08.09.2023
Đăng kýZelo
HÀ NỘI (Sputnik) - Kể từ hôm nay (8/9), các tổ chức, cá nhân có thể liên hệ trực tiếp với Giám đốc công an tỉnh Trà Vinh qua số điện thoại đường dây nóng 084.345.8484 (kể cả trong và ngoài giờ hành chính) để cung cấp, phản ánh về tình hình an ninh, trật tự và hoạt động của lực lượng công an toàn tỉnh.
Ngày 8/9, công an các huyện, thị xã, thành phố đã lắp đặt, bố trí công khai số điện thoại của Đại tá Trần Xuân Ánh, Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh 084.345.8484 để các tổ chức, cá nhân có thể phản ánh kịp thời thông tin đến đại tá Trần Xuân Ánh để chấn chỉnh và chỉ đạo xử lý.
Đại tá Trần Xuân Ánh cho biết, việc công khai số điện thoại đường dây nóng của người đứng đầu ngành công an của tỉnh nhằm tạo kênh thông tin để Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh trực tiếp tiếp nhận, giải quyết phản ánh của tổ chức, cá nhân về tình hình an ninh, trật tự, hoạt động của lực lượng công an trên địa bàn, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng công an tỉnh gần dân, trọng dân.
Cô gái nghe podcast qua điện thoại - Sputnik Việt Nam, 1920, 22.08.2023
Quan chức Việt Nam lần lượt công khai số điện thoại nhận phản ánh của dân
Việc làm này nhằm thực hiện hiệu quả giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của ngành công an để phục vụ tốt cho người dân, góp phần cản thiện, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh về an ninh.
Chiều 7/9, tại các điểm kiểm tra việc giải quyết thủ tục hành chính, Đại tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh cũng đã trực tiếp gắn biển đường dây nóng là số điện thoại cá nhân của ông 0973.288.038 để tiếp nhận thông tin, phục vụ người dân tốt hơn.
Ông Phong yêu cầu cán bộ, chiến sĩ phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện công việc được giao theo đúng trình tự, thời gian, quy định của pháp luật; tuyệt đối không được nhũng nhiễu, gây khó khăn cho người dân trong quá trình xử lý hồ sơ, thủ tục.
Đại tá Đinh Văn Nơi - Sputnik Việt Nam, 1920, 17.04.2023
Số điện thoại của Thiếu tướng Đinh Văn Nơi
Trước đó , như Sputnik đã đưa tin, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều đã công bố số điện thoại đường dây nóng là 0962.775544. Đường dây nóng này sẽ được Văn phòng UBND tỉnh trực tiếp nghe, tiếp nhận tin nhắn. Sau đó, văn phòng tổng hợp, báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh cho ý kiến chỉ đạo xử lý và phản hồi lại với người phản ánh, kiến nghị.
Hay như hồi tháng 4/2023, Thiếu tướng Đinh Văn Nơi cũng công khai số điện thoại cá nhân 096.229.7777 để tiếp nhận tin báo tội phạm, phản ánh tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Đây cũng là số điện thoại ông từng công bố trước đó khi còn công tác ở An Giang.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала