- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Tucker Carlson nêu ra hai sai lầm chính của Mỹ trong lịch sử hiện đại: Ukraina và Joe Biden

Đăng ký
Người dẫn chương trình trước đây của Fox News Tucker Carlson nêu ra hai sai lầm chính của Mỹ trong lịch sử hiện đại: Ukraina và Tổng thống Mỹ Joe Biden.
Trong tập mới của chương trình của mình, người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng nhất Mỹ Tucker Carlson đã nói chuyện về cuộc xung đột ở Ukraina và những kết quả và hậu qủa có thể xảy ra trong thời gian sắp tới. Người giải thưởng Pulitzer, nhà báo Mỹ Glenn Greenwald cũng tham gia các cuộc thảo luận.

"Ukraina không thể chiến thắng trong cuộc chiến chống lại Nga, một quốc gia lớn hơn có quân đội mạnh hơn nhiều, ngay cả khi có NATO đứng sau. Điều duy nhất có thể xảy ra là cuộc chiến này sẽ kéo dài..." - nhà báo Mỹ Glenn Greenwald đã chia sẻ khi nói về những lý do Ukraina không thể giành chiến thắng trong chiến tranh chống lại Nga và cuộc xung đột này có thể kết thúc như thế nào.

Nhà báo Mỹ Tucker Carlson gần đây cũng cho biết rằng cuộc xung đột ở Ukraine là hoạt động tốn kém nhất trong lịch sử của Mỹ. Theo tính toán của ông, cuối cùng Hoa Kỳ sẽ tiêu tốn khoảng 600 tỷ USD vào cuộc chiến này. Việc này không chỉ bao gồm nguồn cung cấp vũ khí mà còn bao gồm cả kinh phí để xây dựng lại nước Ukraina.

"Hai trong số những thảm kịch đặc biệt của thời đại chúng ta - chiến tranh ở Ukraina và nhiệm kỳ tổng thống của Joe Biden – cuối cùng cũng sắp kết thúc. Cả hai điều này đều không còn mang lại ích nữa. Vì vậy... Một chiến tranh, mà một số người đã nói trong suốt hai năm rằng Ukraina sẽ không chiến thắng, cũng đang hướng tới các cuộc đàm phán hòa bình. NATO dường như đã chấp nhận rằng việc kích động xung đột này sẽ không thành công," - Tucker Carlson chia sẻ quan điểm của mình.

Thủ tướng Slovakia Robert Fico - Sputnik Việt Nam, 1920, 08.11.2023
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Chính phủ mới của Slovakia chặn chuyến hàng đạn dược trị giá 40,3 triệu euro sang Ukraina
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала