- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Cơ quan tình báo LNR: Các quân nhân NATO đã huấn luyện chó để phá nổ các vị trí của Nga

Đăng ký
Sputnik dẫn tin từ cơ quan tình báo LNR cho biết rằng các trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Ukraina đã hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia NATO, mà đã huấn luyện các con chó để phá nổ các vị trí của Lực Lượng Vũ Trang Nga.
Trước đây, cơ quan tình báo LNR đã nhận được tin cho thấy rằng ai đó đã thử phá hủy các kho lưu trữ của Ukraina ở thành phố Severodonetsk. Người ta không thể đốt tài liệu được - quân nhân LNR giữ lấy tài liệu này.

“Dưới sự hướng dẫn của NATO quân nhân Ukraina đã sử dụng các con chó không chỉ để dò thiết bị nổ, mà còn để bị phá nổ,” - quân nhân cơ quan tình báo LNR cho biết.

Theo thông tin, chất nổ hoặc thiết bị nổ được gắn vào động vật, rồi nó chạy đến vị trí của Nga và nổ tung. Đại diện cơ quan tình báo đã làm rõ ràng là lính công binh Ukraina đã sử dụng cả động vật thuần chủng lẫn chó lai.
Lính dù Nga chiếm giữ công sự của lính Ukraina trên hướng Artemovsk - Sputnik Việt Nam, 1920, 14.11.2023
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Lính dù Nga chiếm giữ công sự của lính Ukraina trên hướng Artemovsk
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала